พบศพชายสวมกางเกงบ็อกเซอร์ ไม่สวมเสื้อ ภายในบ่อลึกริมถนนสุวินทวงศ์ เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

22 มีนาคม 2562, 04:20น.


        00:10 น. JS100 รับแจ้งเหตุพบศพชาย ภายในบ่อซ่อมแซมระบบไฟ ริมถนนสุวินทวงศ์ เยื้องกับซอยสุวินทวงศ์ 6 พื้นที่เขตมีนบุรี จนท.อยู่ระหว่างช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากบ่อ

        00:20 น. สุวินทวงศ์ 101 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่มไทร เปิดเผยว่าที่เกิดเหตุมีความลึกประมาณ 16-20 เมตร กว้าง 6 เมตร ภายในบ่อพบศพชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว ไม่มีเอกสารในตัว สภาพบวมทั้งตัว คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตอนนี้นำศพขึ้นมาแล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เบื้องต้นสอบถามเจ้าหน้าที่ซึ่งทำงานที่
บ่อซ่อมแซมระบบไฟแห่งนี้ ทราบว่าบ่อดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง เจ้าหน้าที่ปิดปากบ่อและทางเข้าไว้ ไม่มีใครมาทำงาน 3 วันแล้ว พอวันนี้มาเปิดบ่อเพื่อทำงานก็พบศพชายดังกล่าว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ         ล่าสุด 03:00 น. พ.ต.ท. สุธีร์ ตันสกุล สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี เพิ่มเติมเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร และยังไม่มีญาติมาติดต่อ สำหรับบ่อที่พบศพนั้นเป็นบ่อซ่อมแซมระบบไฟ ซึ่งมีการปิดฝาและมีแบริเออร์กั้นไว้ คนเดินถนนปกติทั่วไปจะไม่สามารถเดินผ่านแล้วตกลงไปได้ภาพจาก: กู้ภัยประชาสำราญ 006