ไม่ใช่ป้า! หญิงวัย 20 ปี เข้ามอบตัวที่ สน.พญาไท กรณีขี่จยย.ปาดหน้าคู่กรณีล้มซี่โครงหัก

20 สิงหาคม 2563, 21:24น.


          ความคืบหน้ากรณี JS100 แชร์ประกาศตามหาผู้ขับขี่ จยย. ปาดหน้าคู่กรณีล้มซี่โครงหัก 3 ซี่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 63 เวลาประมาณ 16.10 น.





         ร.ต.อ.เจริญ สุขมาก รองสารวัตรสอบสวน สน.พญาไท เพิ่มเติม วันนี้เมื่อช่วงบ่ายทางคู่กรณีซึ่งเป็นหญิงวัย 20 ปี ได้เดินทางมาแสดงตัวแล้ว รับสารภาพว่าเปลี่ยนเลนกะทันหัน โดย JS100 สอบถามว่าคู่กรณีรู้ตัวหรือไม่ว่าขับรถชนผู้อื่นและทำไมไม่หยุดช่วย ทางตำรวจแจ้งว่าได้สอบถามแล้วแต่อยู่ในสำนวนคดี ก็ขอให้เป็นเรื่องทางคดีตามกฎหมายต่อไป นอกจากนี้ยังได้นำจักรยานยนต์ของทั้ง 2 ฝ่ายไปตรวจสภาพ และตรวจทิศทางการเฉี่ยวชน ส่วนความผิดเบื้องต้นเป็นข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และผูอื่นได้รับบาดเจ็บ





           ขณะที่ นายเฉลิมชัย ผู้ขับขี่ จยย. ที่ล้ม เปิดเผยว่า อาการตอนนี้ได้รับบาดเจ็บที่ไหปลาร้า และซี่โครงหัก 3 ซี่ ตอนเกิดเหตุตนและแฟนที่ล้มด้วยกันได้เข้ารักษาตัวที่รพ.เปาโล พหลโยธิน จากนั้นตนย้ายไปรักษาตัวต่อที่ รพ.ศิริราช และล่าสุดกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน เพื่อรอการผ่าตัดในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ที่โพสต์ภาพตามหาคู่กรณีไปเพียงแค่อยากให้มารับผิดชอบต่ออุบัติเหตุ โดยหลังจากนั้น 1 วัน แฟนของคู่กรณีได้โทรศัพท์ติดต่อมาแล้ว หลังจากนี้จะมีการตกลงเรื่องสินไหมช่วงปลายเดือนอีกครั้ง



X