จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
1109
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/90590
COPY
PEA รับโล่ประกาศเกียรติคุณหน่วยงานที่ลดสถิติจากอุบัติเหตุจากการทำงาน ให้เป็นศูนย์ (ZERO ACCIDENT CAMPAIGN 2020)
1109
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/90590
COPY
05 สิงหาคม 2563, 20:32น.
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติจากอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ประจำปี 2563 (Zero Accident Campaign 2020) ระดับแพลทินั่ม 1 แห่ง ระดับทอง 1 แห่ง ระดับเงิน 6 แห่ง ระดับทองแดง 76 แห่ง และระดับต้น 242 แห่ง โดยมีนายปกรณ์ นุตบุญเลิศ รองผู้ว่าการ PEA และผู้บริหาร PEA รับมอบจากพลเอกอภิชาต แสงรุ่งเรือง ประธานกรรมการในคณะกรรมการบริหารสถาบันส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อม ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเทียนอัชกุล กองความปลอดภัยแรงงาน กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้ดำเนินกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) และส่งเสริมให้หน่วยงานมีความมุ่งมั่นในการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานบนพื้นฐานแนวคิดที่ว่าอุบัติเหตุที่มีสาเหตุเกี่ยวเนื่องกับการทำงานสามารถป้องกันได้ โดยการลดสถิติการประสบอันตรายให้เป็นศูนย์ ผ่านการวางแผนและบริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ยังผลให้เกิดวัฒนธรรมความปลอดภัยเพื่อแรงงานปลอดภัยและสุขภาพอนามัยที่ดี และในปีนี้ PEA ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณกิจกรรมรณรงค์สถิติจากอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ประจำปี 2563 (Zero Accident Campaign 2020) รวมจำนวนทั้งสิ้น 326 แห่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิริยะประกันภัย ร่วมขับเคลื่อนความรู้ประกันภัยสู่เยาวชนไทย “Road Safety Week : ปราจีนขับขี่ปลอดภัย สไตล์ Gen Z”
16 กันยายน 2568, 18:34น.
...
ธ.ก.ส. เฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานวันลองกอง ของดีเมืองเมืองนรา ครั้งที่ 48
16 กันยายน 2568, 18:25น.
...
ส.อ.ท. จัด Climate Change Forum 2025 ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทยสู่เป้า Net Zero บางจากฯ คว้ารางวัลสูงสุด Climate Change Award องค์กรต้นแบบด้าน Climate Action
16 กันยายน 2568, 18:13น.
...
ข่าวทั้งหมด
X