จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
94495
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/84728
COPY
เปิด 7 จุดตรวจ #COVID-19 เส้นทางเข้าออก กทม.-ปริมณฑล เริ่ม 26 มี.ค.63 เวลา 08:00 น. เป็นต้นไป
94495
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/84728
COPY
25 มีนาคม 2563, 22:24น.
Flash News
พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค.63 ถึง 30 เม.ย.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าไปสนับสนุนการตั้งจุดตรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และฝ่ายปกครอง บนถนนฝั่งขาเข้าและขาออกพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 7 จุด ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค.63 เวลา 08:00 น. เป็นต้นไป ดังนี้
1.ถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณสะพานข้ามแยกคลองประปา เขตรอยต่อ จ.นนทบุรี
2.ถนนสุวินทวงศ์ บริเวณใต้ด่วนมหานคร เขตรอยต่อ จ.ฉะเชิงเทรา
3.ถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ซอย 39 เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ
4.ถนนสุขุมวิท บริเวณ BTS แบริ่ง เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ
5.ถนนราชพฤกษ์ บริเวณหน้าศูนย์โตโยต้า พื้นที่ตลิ่งชัน เขตรอยต่อ จ.นนทบุรี
6.ถนนสุขสวัสดิ์ ใต้สะพานภูมิพล เขตรอยต่อ จ.สมุทรปราการ
7.ถนนพระราม 2 ปั้มปตท. ซอยพระราม 2 ซอย 92 เขตรอยต่อ จ.สมุทรสาคร
โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะการซักประวัติการเดินทาง นับจำนวนรถ จำนวนประชาชน นอกจากนี้ยังเน้นการให้ความรู้และคำแนะนำกับประชาชนเกี่ยวกับการป้องกันตัวจาก COVID-19 ฝากถึงประชาชนเผื่อเวลาในการเดินทาง คาดว่าอาจจะมีปัญหาการจราจรติดขัดได้บ้างเนื่องจากแต่ละคันต้องใช้เวลาพอสมควร หากไม่จำเป็นขอให้หลีกเลี่ยงการเดินทางข้ามจังหวัด หรือหากจำเป็นต้องไปปฏิบัติงานก็ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ประจำด่านได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประเทศไทยจัด “วันเฉลิมฉลองของชาติไทยอย่างยิ่งใหญ่” ในงาน EXPO 2025 OSAKA, KANSAI, JAPAN โชว์ศักยภาพ Wellness – Well-being สู่เวทีโลก
วันนี้, 14:40น.
...
DMT คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 2568 ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน สะท้อนการเป็นบรรษัทภิบาลที่ดี
วันนี้, 12:08น.
...
ทรู คอร์ปอเรชั่น นำ AI อัจฉริยะ ดูแลสถานีฐานปรับสัญญาณทันทีใช้งานต่อเนื่องแม้เหตุขัดข้องเขตชายแดน-ทีมเข้าพื้นที่ไม่ได้
วันนี้, 10:59น.
...
ข่าวทั้งหมด
X