เมื่อเวลา 15.48น. เกิดอุบัติเหตุบน ถ.กำแพงเพชร 6 ขาออก ก่อนถึงสถานีรถไฟหลักหก จุดเกิดเหตุหน้าร้านอาหารแซ่บเวอร์ พบรถฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน xx-9961 ตกลงไปในบ่อน้ำข้างทาง รถหงายท้องล้อชี้ฟ้า คนขับเป็นชายได้รับบาดเจ็บติดภายใน และมีผู้หญิงกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต
สองห้อง 24 มูลนิธิร่วมกตัญญู เพิ่มเติมที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่า รถชนเสาไฟส่องสว่างข้างทางแล้วตกข้างทาง เป็นดินเลนและเป็นบ่อขุดไว้ คนขับผู้ชายคาดเข็มขัดนิรภัย มีแผลที่ปลายคาง มีสติพูดคุยได้ หลังช่วยออกจากรถนำส่งรพ.สีกัน ส่วนผู้หญิงที่นั่งข้างคนขับ อายุ 20 ปี กระเด็นออกมานอกรถ เจ้าหน้าที่ทำ CPR ไม่เป็นผล แพทย์แจ้งว่ากระดูกท้ายทอยหักจำนวนมาก ยืนยันเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุมีเพื่อนที่ขับรถตามกันมาลงมาช่วย บอกว่าเพิ่งกลับจากงานแต่งงานกันมา และขับรถตามกันมา
ทั้งนี้ ถ.กำแพงเพชร 6 เป็นถนนที่ขึ้นชื่อว่า มีหลุมและเนินอยู่หลายแห่ง เนื่องจากถนนอยู่ในแนวของคันคลอง หากทำถนนโดยไม่มีแนวเสาเข็มหรือบดอัดไม่ดี ก็จะทำให้ดินที่อยู่ด้านล่างทรุด จนถนนไม่เรียบเสมอกัน หากไม่ชำนาญทางหรือขับมาด้วยความเร็ว อาจทำให้ควบคุมรถได้ลำบาก จนเกิดอุบัติเหตุได้ อย่างไรก็ตามสาเหตุที่แน่ชัดพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง อยู่ระหว่างการสอบปากคำ
ภาพจาก ปฏิบัติการซีบีห้วยขวาง