นายภาณุมาศ ลิ้มสุวรรณ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) นำคณะผู้บริหารและพนักงาน PEA ร่วมประชุมสัมมนาในงาน “Asian Utility Week and POWERGEN 2019” ระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม MITEC กรุงกัวลาลัมปอร์ ประเทศมาเลเซีย
งาน “Asian Utility Week and POWERGEN 2019” เป็นงานจัดแสดงและการประชุมสัมมนาด้านสาธารณูปโภคชั้นนำในยุคดิจิตอลในภูมิภาคจากผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณูปโภคต่างๆ มากกว่า 3,500 ราย โดยให้ความสำคัญกับนวัตกรรมในด้านการให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับสาธารณูปโภคในยุคดิจิตอลสำหรับภาคธุรกิจ องค์กรต่างๆ เพื่อให้ความรู้ในการนำไปพัฒนา ประยุกต์ หรือต่อยอดทางด้านธุรกิจและการให้บริการ รวมถึงโอกาสในการสร้างความร่วมมือกับองค์กรนานาชาติ ผ่านการ Networking อีกด้วย
การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA)ได้ส่งพนักงานเป็นวิทยากรบรรยายเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ PEA ให้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในระดับภูมิภาค หัวข้อ
- “Going Digital by PEA Solar Hero Application” โดยนายต้องพงศ์ ศรีบุญ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมและดิจิตัล กองกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจใหม่
- “PEA’s Smart Grid Project Development” โดยนางเบญจมาภรณ์ ทองขวัญ รองผู้อำนวยการกองแผนงานระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ
- “PEA’s Micro Grid Project” โดยนายปรัชญา เล่าชู วิศวกรระดับ 5 กองแผนงานระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ
ภาพและข่าว : กองกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจใหม่