เจ้าตูบแสบ! วิ่งเล่นจนติดสแลนนานกว่า 1 ชม. พอเจ้าหน้าที่ระดมกำลังไปช่วย กลับเดินออกมาได้เอง ^^ (คลิป)

07 กรกฎาคม 2562, 19:30น.


        เมื่อเวลา 14:30น. คุณสรวิทย์ แจ้งขอความช่วยเหลือผ่าน JS100 พบสุนัขติดสแลน ภายในซอยรามอินทรา 58 เข้าจากปากซอยมาประมาณ 800 เมตร เป็นที่โล่งด้ายซ้าย มีตู้คอนเทนเนอร์วางอยู่โดยใช้สแลนคลุม พบสุนัขติดอยู่ในสแลน พยายามจะดิ้นแต่ก็ไม่ออก ชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วยก็เหมือนยิ่งกลัวยิ่งดิ้นยิ่งติด ยืนดูกันอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงทำอะไรไม่ได้ จึงขับรถออกมาและแจ้งขอความช่วยเหลือ



          JS100 ประสานไปยังตำรวจ สน.โคกคราม และศูนย์วิทยุพระราม 199 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าปกติต้องมีผู้พบเหตุอยู่ด้วย เพื่อจะได้ชี้จุดให้ถูกต้อง แต่กรณีนี้จะประสานให้เป็นกรณีพิเศษเนื่องจากมีคลิปให้เห็นพื้นที่พอสมควร ขณะเดียวกันมีคุณคม เป็นทีมช่วยเหลือสัตว์ศูนย์วิทยุมีนบุรี ติดต่อเข้ามาที่ JS100 เนื่องจากทราบว่ามีเหตุดังกล่าว จึงจะขอเข้าไปดูให้ เผื่อจะรวดเร็วขึ้นในการลงพื้นที่







          ล่าสุด 16:19น. คุณยุรนันท์ อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โคกคราม 006 แจ้งว่า เจ้าหน้าที่วนหาจุดอยู่นาน จนพบตัวสุนัข น่าจะเพิ่งดิ้นหลุดออกมาได้เอง เท่าที่ดูแถวนี้มีสุนัขจรอยู่ประมาณ 3-4 ตัว พอเห็นคนมาเขาก็วิ่งกันอยู่ห่างๆ จึงถอนกำลังกันแยกย้ายกลับ

X