จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
6922
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/71274
COPY
ปิดสะพานข้ามแยก ณ ระนอง คลองเตย วันแรกของการทำงาน รถติดหนักตั้งแต่เช้า
6922
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/71274
COPY
18 เมษายน 2562, 10:42น.
Flash News
เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ กทม.
เริ่มปิดสะพานข้ามแยก ณ ระนองฝั่งขาออก
และในช่วงเช้ามืดของวันนี้ (18 เม.ย. 62) เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดสะพานด้านฝั่งขาเข้า ทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก ทั้งจากแยกอโศกมุ่งหน้าแยก รัชดา – พระรามสี่ และ จากถนนพระรามสามมุ่งหน้า แยกรัชดา-พระรามสี่ รวมถึงจากถนนพระรามสามมุ่งหน้า แยกสุนทรโกษา
พ.ต.ท. ณริศ หาญจริง รองผู้กำกับ สน.ท่าเรือ เปิดเผยว่าเช้านี้เป็นวันแรกของการปิดสะพานได้วางกรวยยางบนถนนรัชดา ฝั่งขาออก หน้าตลาดคลองเตย เพื่อไม่ให้มีการจอดรถขวางการจราจร ในฝั่งกลับกันตรงบริเวณพื้นที่จอดรถเมล์สาย 205 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความร่วมกับทางเจ้าหน้าที่รถเมล์ ขอให้จอดรถครั้งละ 1 คันเพื่อเพิ่มพื้นที่การจราจรฝั่งขาเข้า ที่มาจากถนนพระรามสาม และ จะทำป้ายเลี่ยงเส้นทางเพิ่มเติมตรงแยก ณ ระนอง
รวมถึงการควบคุมสัญญาณไฟจราจร ต้องใช้เจ้าหน้าที่ควบคุมไม่สามารถใช้การควบคุมอัตโนมัติได้ พร้อมเตรียมรับมือกับรถบรรทุกที่จะเข้ามาในช่วงสาย และผู้รับเหมาโครงการก็ได้เริ่มทำงานในขั้นตอนแรกแล้ว โดยจะเริ่มขูดผิวส่วนที่เป็นยางมะตอยหลังจากนั้นจะเริ่มทำการตัดพื้นตามแนวคานสะพานต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิริยะประกันภัย มอบความคุ้มค่าเหนือระดับ เจาะกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว มอบสิทธิพิเศษ “Viriyah Privileges ทริปเที่ยวเมืองโบราณ สู่ประสบการณ์สุดประทับใจ”
20 สิงหาคม 2568, 19:19น.
...
กปภ. เผยผลิตและจ่ายน้ำประปาให้บริการได้ตามปกติ ทุกพื้นที่แนวชายแดนไทย-กัมพูชา
20 สิงหาคม 2568, 19:12น.
...
ปตท. จับมือ สส. เสริมพลังความร่วมมือด้านวิจัย นวัตกรรม และการพัฒนาเทคโนโลยีทางด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ หนุนเป้าหมาย Net Zero ของประเทศไทย
20 สิงหาคม 2568, 16:14น.
...
ข่าวทั้งหมด
X