ใจหายแว็บ..! ลืมล็อตเตอร์รี่ 15 เล่ม มูลค่ากว่าแสนบาท โชคดีคนขับแท็กซี่วนมาคืน

20 ธันวาคม 2561, 14:32น.


     เมื่อเวลา 10.30น. คุณวรากร (สงวนนามสกุล) แจ้งลืมล็อตเตอร์รี่ จำนวน 15 เล่มๆละ 100 ใบ (ทั้งหมด 1,500 ใบ มูลค่ากว่า 105,630 บาท) อยู่ในถุงผ้าสีน้ำเงิน ของธนาคารกรุงศรีฯ ไว้บนรถแท็กซี่สีเหลือง ไม่ทราบทะเบียน โดยสารจากไปรษณีย์จระเข้บัว รามอินทรา ไปลงที่ศูนย์ราชการ ถ.รัตนาธิเบศร์ นั่งมากับลูกชาย 2 คนซึ่งเป็นผู้พิการทางสายตา เมื่อเวลาประมาณ 10.00น. ที่ผ่านมา




     ต่อมา 11.10น. คุณวรากร (เจ้าของล็อตเตอร์รี่) เพิ่มเติมว่า คนขับแท็กซี่ได้ขับรถวนกลับมาคืนให้แล้ว ณ จุดที่ลง ตรวจสอบแล้วได้ของคืนครบถ้วน ทราบชื่อแท็กซี่พลเมืองดีคือ นายถาวร โลมศรี แท็กซี่สีเหลือง ทะเบียน ทส-909 กทม.




     คนขับแท็กซี่กล่าวว่า "ขณะนั้นขับมาถึงแถวงามวงศ์วาน พอดีเหลือบไปเห็นของในรถ ตรวจสอบเป็นล็อตเตอร์รี่อยู่เต็มถุงผ้า ก็ตกใจ! จำได้ลูกค้าใส่เสื้อสีฟ้าเลยรีบวนรถกลับไปคืน ไปเจอลูกชายของผู้โดยสารเจ้าของล็อตเตอรี่ บอกว่าแม่กำลังร้องไห้อยู่เลย" ก่อนทำการส่งของคืนในเวลาต่อมา
X