1 - 5 ต.ค. 2561 รฟม. ปิดเบี่ยงช่องทางจราจร ถ.รามคำแหง ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก บริเวณหน้าคอนโด เดอะเบส ใกล้แยกรามคำแหง เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชม.

29 กันยายน 2561, 09:35น.


         การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า ซีเคเอสที ผู้รับจ้างงานโยธาอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน สัญญาที่ 1 ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – รามคำแหง 12 มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามคำแหง บริเวณหน้าคอนโดเดอะเบส ใกล้แยกรามคำแหง ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก เพื่อดำเนินการรื้อเสาเข็มของสะพานข้ามแยกและก่อสร้างอุโมงทางวิ่ง เป็นระยะทางประมาณ 100 เมตร ในวันที่ 1 - 5 ตุลาคม 2561 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีผลให้




ถนนรามคำแหง ขาเข้า

     ปิดเบี่ยง 1 ช่องทาง ชิดแนวเกาะกลาง ช่องจราจรลดลงจาก 4 เหลือ 3 ช่องจราจร

ถนนรามคำแหง ขาออก

     ปิดเบี่ยง 1 ช่องทาง ชิดแนวเกาะกลาง ช่องจราจรลดลงจาก 4 เหลือ 3 ช่องจราจร




         ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานก่อสร้าง อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2168 3489 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้   ที่เว็บไซต์ www.mrta-orangelineeast.com


 
X