การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่าบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี มีความจำเป็นต้องยกเลิกจุดกลับรถ (ชั่วคราว) บนถนนติวานนท์ บริเวณหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 5 - 25 กันยายน 2561 ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการฯ โดยจะเริ่มปิดในวันที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 22.00 น. โดยมีรายละเอียด ดังนี้
- ยกเลิกจุดกลับรถ (ชั่วคราว) บริเวณหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี ตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้ผู้ใช้เส้นทาง ฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก ใช้จุดกลับรถบริเวณหน้าสถานีบริการน้ำมันบางจาก ทดแทน
ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวอาจส่งผลให้การจราจรชะลอตัว ติดขัด อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว รฟม. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0 2610 4915, 09 8827 5555