จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
2627
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/58920
COPY
ไฟไหม้ รพ.พะเยา สั่งอพยพคนไข้กลางดึก ล่าสุดควบคุมได้แล้ว
2627
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/58920
COPY
17 กรกฎาคม 2561, 22:41น.
Flash News
นายกร มหาวงค์นันท์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพะเยา เปิดเผยว่า เกิดเหตุไฟไหม้ รพ.พะยา ถ.พหลโยธิน ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา บริเวณตึกฉุกเฉินชั้น 4 มีการอพยพคนไข้กันเร่งด่วนกลางดึก เหตุเกิดเวลาประมาณ 19.30 น. มีแสงเพลิงบริเวณชั้น 4 ของอาคาร ซึ่งเป็นห้องวิจัยของ รพ.พะเยา มีรถดับเพลิงของหลายหน่วยงาน จำนวน 5-6 คัน เข้าควบคุมเพลิง
เจ้าหน้าที่ได้มีการอพยพคนไข้ที่พักอาศัย บริเวณชั้น 1-2 ซึ่งเป็นคนไข้โรคไต ออกไปพักที่อาคารอื่นก่อน ต่อมาสามารถควบคุมเพลิงได้ภายในเวลา 30 นาที ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เสียหายเฉพาะห้องวิจัย เร่งหาตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป ทั้งนี้ รพ.พะเยา อยู่ใกล้กับศาลากลาง และที่ว่าการอำเภอ
(ภาพจาก : เอ๋ nt408 )
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ กรมการค้าภายใน ช่วยเหลือผู้เลี้ยงกุ้งภาคใต้ฝ่าวิกฤต รังสรรค์เมนูกุ้งจานพิเศษจำหน่ายที่ TOPS EATERY และ At Taste รณรงค์ชวนคนไทยช่วยกินกุ้ง
วันนี้, 14:50น.
...
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดและฟื้นฟูลำคลอง ณ วัดราษฎร์บูรณะ (วัดบางปลา) เนื่องในโอกาสมหามงคล
วันนี้, 14:36น.
...
วิริยะประกันภัย สนับสนุนค่าทอวิกผมเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง พร้อมชวนเยาวชนร่วมจิตอาสาคัดแยกเส้นผม
วันนี้, 12:44น.
...
ข่าวทั้งหมด
X