รฟม. เบี่ยงช่องทางจราจร ถ.รามอินทรา บริเวณซ.รามอินทรา 35 - 39 ตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ. 2561 เป็นต้นไป ตลอด 24 ชม.

13 กุมภาพันธ์ 2561, 07:29น.


       การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธาโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี มีความจำเป็นต้องเบี่ยงจราจรบนถนนรามอินทรา บริเวณซอยรามอินทรา 35  ถึง ซอยรามอินทรา 39 เพื่อเตรียมงานรื้อย้ายระบบสาธารณูปโภคของโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้

      - ปิดการจราจรช่องทางขวา (ชิดเกาะกลาง) 1 ช่องจราจร ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี ตลอด 24 ชั่วโมง

      - ปิดการจราจรช่องทางขวา (ชิดเกาะกลาง) เพิ่มอีก 1 ช่องจราจร ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี ในช่วงเวลา 22.00- 04.00 น. เพื่อขนย้ายเครื่องจักรหนักเข้าพื้นที่ดำเนินงาน




       ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวอาจส่งผลให้การจราจรชะลอตัว ติดขัด และอาจมีเสียงดังรบกวน โดยระหว่างดำเนินงาน จะมีการติดตั้งป้ายเตือนล่วงหน้าก่อนถึงจุดเบี่ยง ป้ายจราจร กรวยยางและสัญญาณไฟส่องสว่าง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง รฟม. จึงขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ 0 2610 4915, 09 8827 5555
X