กรมทางหลวง โดยแขวงทางหลวงอ่างทอง จะดำเนินยกคานสะพานขึ้นตั้งบนตอม่อ เพื่อซ่อมแซมสะพานลอยคนเดินข้ามซึ่งถูกรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 บนทางหลวงหมายเลข 32 ตอน อ่างทอง - ไชโย บริเวณ กม.50+700 ในพื้นที่ ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง
ทั้งนี้ วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป แขวงฯ จะทำการปิดทางหลัก ขาออก กทม. ที่ กม.49+700 เพื่อให้รถเบี่ยงเข้าสู่ทางขนานและจะกลับเข้าเส้นทางหลักอีกครั้งที่บริเวณ กม.50+800
เพื่อหลีกเลี่ยงและระมัดระวังในการเดินทางช่วงวันและเวลาดังกล่าว กรมทางหลวงขอให้ประชาชนวางแผนการเดินทางล่วงหน้า รวมถึงใช้เส้นทางอย่างระมัดระวังมากขึ้นโดยเฉพาะบริเวณงานก่อสร้าง เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้การจราจรติดขัด ไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และ ขอความร่วมมือ “ขับรถช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัดนิรภัย” ผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวและประชาชนทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุต่างๆระหว่างดำเนินการได้ที่แขวงทางหลวงอ่างทอง โทร. 0 3566 1742 หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)