"คุณแม่อายุมากแล้ว คงเหยียบน้ำเลยลื่นล้มก้นกระแทกพื้นอย่างแรง อยากได้รถช่วยไปตรวจอาการที่โรงพยาบาล"
คุณดุจดาว แจ้งขอความช่วยเหลือช่วงเช้าเวลา 06:13 น. โดยกด SOS ผ่านแอปพลิเคชั่น JS100 พิกัดผู้แจ้งอยู่ภายในหมู่บ้านอยู่เจริญเปรมประชา ซอย 9 ถ.วิภาวดี ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี (Lat, Lon: 13.9455568, 100.603678)
แจ้งว่าคุณแม่อายุ 60 ปี ลื่นล้มกลางบ้าน แล้วไม่สามารถขยับตัวได้ ต้องการคนช่วยพาคุณแม่ไปตรวจอาการ รพ.มงกุฎวัฒนะ JS100 จึงประสานศูนย์นเรนทร และกู้ภัยเทศบาลตำบลหลัก6 เข้าช่วยเหลือที่บ้าน และนำส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัย
สำหรับระบบ SOS เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในแอปพลิเคชั่น JS100 ที่สามารถระบุตำแหน่งที่แจ้งผ่าน GPS ของโทรศัพท์ผู้ใช้งาน เพียงกดยืนยันเพื่อโทรออกและแจ้งรหัสที่ได้รับกับ Call Center พิเศษที่รอรับสาย จะทราบจุดเกิดเหตุและข้อมูลพื้นฐานของผู้แจ้งทันที ทำให้ลดขั้นตอนการประสานงานเจ้าหน้าที่ในการให้ความช่วยเหลือต่อไป ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android