จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
2493
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/44188
COPY
น้ำท่วมถนนเลียบชายหาดป่าตอง จ.ภูเก็ต หลังฝนตกหนักต่อเนื่องหลายชั่วโมง
2493
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/44188
COPY
15 สิงหาคม 2560, 14:41น.
Flash News
หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันตก ได้ประกาศเตือนหลายจังหวัดในพื้นที่ให้เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันจากฝนตกชุกและฝนตกหนักในช่วงระหว่างวันที่ 15-19 ส.ค. 2560
โดยเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ได้เกิดน้ำท่วมที่ถนนเลียบชายหาดป่าตอง จ.ภูเก็ต หลังเกิดฝนตกลงมาอย่างหนักติดต่อกันเป็นชั่วโมง ประกอบกับได้เวลาของน้ำทะเลหนุน ทำให้ประชาชนในพื้นที่สัญจรลำบาก และคาดว่าในพื้นที่จ.ภูเก็ตยังต้องเฝ้าระวังเหตุน้ำท่วมฉับพลันต่อไปอีกหลายวัน
ขอบคุณภาพจาก : เสียงประชาชน คนภูเก็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สำนักงานพระคลังข้างที่ ร่วมกับโรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง และหน่วยงานภาคี จัดงานแถลงข่าวการประกวดร้องเพลงไทย โครงการ “เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดย สำนักงานพระคลังข้างที่” ซีซั่น ๓ ปี ๒๕๖๙
วันนี้, 11:36น.
...
PEA แนะนำ ติด Solar Rooftop ต้องไม่ดูแค่ราคา แต่ต้องดู “มาตรฐานและความปลอดภัย”
วันนี้, 10:32น.
...
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา 'ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน' ฉบับที่ 5 (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 18 พ.ค. 69)
วันนี้, 09:58น.
...
ข่าวทั้งหมด
X