พิกัดจุดเกิดเหตุระบุ ถ.พระราม 2 ขาออกจอดอยู่ใต้ต่างระดับพระราม 2 หรือเลยห้างฯโลตัส พระราม2 ประมาณ 1กม. (Lat, Lon : 13.642683, 100.411480) เวลา 19:46 น. วันที่ 31 ก.ค. 2560 JS100 จึงประสานงานตำรวจ สน.ท่าข้าม และเจ้าหน้าที่ อปพร. บางขุนเทียน และบางบอน ไปให้การช่วยเหลือ
แฟ้มภาพประกอบข่าว : Cr.shaun-owyeong
ต่อมา 20:03 น. เจ้าหน้าที่ บางบอน 506 อปพร.บางบอน ไปถึงที่เกิดเหตุ ปฐมพยาบาลโดยให้สูดดมแอมโมเนีย รอจนอาการดีขึ้น และรอช่วยขับรถกลับบ้านที่ตลาดปิ่นทอง ถ.เอกชัย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 7 กม. ทั้งนี้ผู้ป่วยแจ้งว่าไม่มีโรคประจำตัว แต่น่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย
สำหรับระบบ SOS เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในแอปพลิเคชั่น JS100 ที่สามารถระบุตำแหน่งที่แจ้งผ่าน GPS ของโทรศัพท์ผู้ใช้งาน เพียงกดยืนยันเพื่อโทรออกและแจ้งรหัสที่ได้รับกับ Call Center พิเศษที่รอรับสาย จะทราบจุดเกิดเหตุและข้อมูลพื้นฐานของผู้แจ้งทันที ทำให้ลดขั้นตอนการประสานงานเจ้าหน้าที่ในการให้ความช่วยเหลือต่อไป ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android