จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
1314
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/43413
COPY
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวกรองรับผู้เดินทางไปแสวงบุญประกอบพิธีฮัจญ์ ประจำปี 2560 ซึ่งคาดว่ามีผู้แสวงบุญเดินทางเกือบ 3,000 คน
1314
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/43413
COPY
26 กรกฎาคม 2560, 15:35น.
ประชาสัมพันธ์
นายศิโรตม์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในปี 2560 นี้คาดว่าจะมีชาวไทยมุสลิมเดินทางไปประกอบพิธีฮัจญ์ ณ นครเมกกะ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม 2560 จำนวนทั้งสิ้น 2,850 คน โดยมีสายการบินไทยให้บริการไปนครเมกกะ จำนวน 9 เที่ยวบิน
และเพื่อให้ผู้แสวงบุญได้รับความสะดวก รวดเร็วในการใช้บริการ ทสภ. ได้ประสานความร่วมมือไปยังสายการบิน ส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการอำนวยความสะดวกผู้ที่จะเดินทางไปประกอบพิธี
ฮัจญ์
ที่บริเวณห้องโถงผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตู 10 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยในทุกเที่ยวบิน
นอกจากนี้ ทสภ. ยังได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้สำหรับผู้เดินทางไปแสวงบุญได้พร้อมใช้งาน อาทิ ห้องละหมาด ป้ายข้อความแนะนำเส้นทาง ฯลฯ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ AOT Contact Center ทสภ. โทร. 1722 ตลอด 24 ชั่วโมง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
PEA แนะนำประชาชนเตรียมตัวเข้าบ้านหลังน้ำลด
วันนี้, 17:12น.
...
วิริยะประกันภัย นำวิริยะจิตอาสาร่วมส่งกำลังใจผู้ประสบภัย กรณีเหตุการณ์ความไม่สงบชายแดนไทย – กัมพูชา
วันนี้, 15:36น.
...
ช่วยต่อเนื่อง! ซีพีเอฟ เร่งกระจายความช่วยเหลือถึงมือประชาชนแนวชายแดน
วันนี้, 11:48น.
...
ข่าวทั้งหมด
X