หลังจากได้มีการปิดกั้นพื้นที่บริเวณกลางแยกรัชโยธิน เพื่อทำการขุดเจาะอุโมงค์ลอดทางแยก เพื่อให้การบริหารจัดการจราจรบริเวณแยกฯ มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงกำหนดให้มีการ ห้ามเลี้ยวขวาตลอดเวลา ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 ม.ค.2560 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ในถนนรัชดาภิเษก และถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก สำหรับรถที่จะเลี้ยวขวาให้ไปกลับรถที่จุดต่อไปนี้
- ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ให้ไปกลับรถหน้าปั๊มเชลล์ ส่วนขาออกให้ไปกลับรถหน้าธนาคารไทยพาณิชย์
- ถนนพหลโยธิน ทั้งขาเข้าและขาออกให้ไปกลับรถในถนนรัชดาภิเษกเช่นเดียวกัน
ไม่แนะนำให้กลับรถในถนนพหลโยธินเนื่องจากมีเพียง 2 ช่องทาง รถประจำทางและรถขนาดใหญ่จะกลับรถได้ลำบาก ทั้งนี้ เนื่องจากถนนรัชดาภิเษกมีพื้นที่ถนนกว้างทำให้สามารถรองรับปริมาณรถได้มาก จึงขอแจ้งประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบเพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนในการเดินทาง และหากต้องการแจ้งอุบัติเหตุจราจร สอบถามข้อมูลเส้นทาง
ข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร(บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือWWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH