เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุข การเฉลิมฉลอง และการเดินทางท่องเที่ยวของใครหลายๆ คน โดยมีเราสถานีวิทยุ จส.100 สถานีวิทยุข่าวสารและการจราจร ที่ดำเนินรายการมอบความห่วงใยให้กับผู้ใช้ทางมากว่า 25 ปี ในช่วง 7 วันอันตราย นับว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญของการเฝ้าระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง ทีมงาน จส.100 จะคอยดูแลและบริการข่าวสารเพื่อประชาชนตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่
ซึ่งปีนี้มีความพิเศษมากกว่าปีที่ผ่านมา โดย จส.100 ร่วมกับ D-tech , Watashi และ 168sim ขอดูแลและสร้างความอุ่นใจให้กับผู้สื่อข่าวพิเศษ จส.100 ด้วยการมอบชุดสัญญาณกันขโมย กล้องติดรถยนต์ และประกันภัยเพิ่มความอุ่นใจในทุกๆ การเดินทาง เพียงคุณลงทะเบียนเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษ และโทรเข้ามารายงานสภาพการจราจร บรรยากาศขณะเดินทาง หรือเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วง 7 วันอันตราย (29 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60) โดยโทรเข้ามาที่ 1137 / *1808 หรือ ส่งภาพเข้ามาทาง Social Media JS100Radio (Facebook / Twitter / Line@)
สำหรับการลงทะเบียนเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษกับ จส.100 สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 59 โดย 168sim มอบทุนประกันภัยมูลค่ากว่า 168,000 บาท ดูแลให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทางและสนับสนุนสัญญาณโทรศัพท์ ให้กับผู้สื่อข่าวพิเศษ จำนวน 1,000 ท่านเท่านั้น
และสำหรับคนที่ลงทะเบียนไปแล้วก่อนหน้านี้ ก็สามารถเข้ามารับ 168sim ได้ที่ จส. 100 เช่นกัน
พิเศษมากกว่านั้น เฉพาะผู้สื่อข่าวพิเศษที่โทรเข้ามารายงานการจราจรในช่วง 7 วันอันตราย (29 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60) มีโอกาสลุ้นรับของขวัญปีใหม่ อาทิ ชุดสัญญาณกันขโมย กล้องติดรถยนต์ และ Power bank จาก D-tech และ Watashi จำนวน 5 รางวัล
การลงทะเบียนสามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือ
1.โทรลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ ที่เบอร์ 1137 / *1808 หรือ
2.ลงทะเบียนทางเว็บไซต์ คลิกที่นี่
ท่านที่ลงทะเบียนทางเว็บไซต์ทีมงานจะปิดรับรายชื่อเวลา 18.00 น. และประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับซิมเวลา 20.00 น.ของวันเดียวกัน
* ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษสามารถเลือกลงทะเบียนได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น
** ผู้ที่ได้รับซิม ต้องเดินทางมารับซิมด้วยตนเองที่ จส.100 เท่านั้น ตั้งแต่
วันที่ 23 ธ.ค. 59 ถึง 4 ม.ค. 60 เวลา 08.00 -18.00 น. และเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงมาด้วยสำหรับใช้ลงทะเบียนซิม
แผนที่สำหรับการเดินทางมารับซิม
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1137 / *1808