ต้นทุนชีวิตที่มีอาจไม่เท่ากัน แต่เราสามารถแบ่งปันสิ่งดีๆให้พวกเขาได้ กับ โครงการปันฝัน

02 พฤศจิกายน 2559, 11:50น.


ต้นทุนชีวิตของคนเรา อาจไม่เท่ากัน บางคนมีชีวิตที่สุขสบาย บางคนมีชีวิตที่ยากลำบาก AIS ร่วมกับ สถานีวิทยุ จส.100 จัดตั้งโครงการ “ปันฝัน” ช่วยเหลือคนพิการ และผู้สูงอายุ ภายใต้แนวคิดการระดมทุน เพื่อนำเงินบริจาคไปซื้อรถวีลแชร์ และ นำไปมอบให้แก่ผู้พิการที่ขาดทุนทรัพย์ ไม่สามารถช่วยตนเองได้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น







จ.ส.อ.ชนะศักดิ์  เจริญยิ่ง อายุ 63 ปี กระดูกคอมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาท ไม่สามารถเดินได้



คุณชนะศักดิ์  เล่าให้ฟังว่า " ก่อนหน้านี้ตนเคยรับราชการเป็นทหาร ประสบอุบัติเหตุ ตั้งแต่ปี 2539 กระดูกคอมีปัญหาเรื่องเส้นประสาทไม่สามารถเดินได้ ทำให้เป็นอัมพาตครึ่งตัวช่วงล่าง และ เกิดแผลกดทับ ไม่สามารถเดินได้  ปัจจุบันเป็นราชการบำนาญ ไม่มีทุนทรัพย์ซื้อรถวีลแชร์ ถ้าได้รถวีลแชร์ก็จะทำให้มีชีวิตที่ดีขึ้น "



ยังมีคนพิการ และผู้สูงอายุอีกมากที่รอโอกาส และน้ำใจจากคุณ ไม่ว่าน้อย หรือ มาก สิ่งเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น

ร่วมบริจาคเงินสมทุนจัดซื้อรถวีลแชร์ได้ที่



1. บัญชี "กองทุนทุกชีวิตมีค่า กับ จส.100" ธนาคารทหารไทย สาขาคลองเตย บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 015-2-38591-0





2. ช่องทางดิจิทัล www.punfun.org



 





 

X