อัพเดท สถานการณ์น้ำท่วมในเมืองทองธานี

25 กันยายน 2559, 09:59น.


เมืองทองธานีน้ำท่วมหนักจนสัญจรไม่ได้แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หลังฝนตกหนักเกิน 80 มิลลิเมตร ต่อเนื่อง 3 ชม.ในช่วงค่ำที่ผ่านมา ทำให้น้ำเอ่อท่วมบนถนนสายหลักที่จะเข้าสู่ภายใน ทั้งด้านถ.แจ้งวัฒนะ ถ.ติวานนท์ และ ถ.ประชาชื่น รวมทั้งถนนทุกสายภายในเมืองทองธานีมีน้ำท่วมสูงกว่าถนนสายหลักตั้งแต่ช่วง23:00 ที่ผ่านมา 




ส่วนพื้นที่รับน้ำคือคลองบางพูด บึงและทะเลสาป 3 แห่ง มีน้ำเอ่อล้นเต็ม   ประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในเมืองทองธานีและหลายคนที่เพิ่งเลิกชมคอนเสริต์เดือดร้อนไม่สามารถเดินทางเข้า-ออกได้  รถบางคันยอมขับลุยน้ำจนเครื่องยนต์ดับ ต้องจอดรถทิ้ง รอเคลื่อนย้ายในช่วงเช้า 




สำหรับสถานการณ์ล่าสุดเมื่อเวลา10:00 ที่ผ่านมา ถนนหลักภายในเมืองทองธานีคือถนนด้านหน้ามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช(มสธ.) ยังมีน้ำท่วมสูง รถเล็กผ่านไม่ได้ และตามซอยต่างๆยังมีระดับน้ำสูง รวมทั้งถ.แจ้งวัฒนะที่ทางเข้าเมืองทองธานี  ประกอบกับวันนี้มีพิธีซ้อมรับปริญญาของมสธ.ทำให้การจราจรติดขัดมาก


 


RT @Khanaphoz Phetkongthong : 08:50 ถนนในเมืองทองธานี เช้านี้ครับ




RT @pol_loq 08:56 เส้นแจ้งวัฒนะ หน้าไทวัสดุ หลีกเลี่ยงได้เป็นดีครับ...นาทีนี้




RT @clu3an 09:05 เลี่ยงได้เลี่ยงไป ปากทางเข้าเมืองทอง แจ้งวัฒนะ รถต่ำๆหมดสิทธิ์คะ




RT @mr_peerapat 09:31 ถนนในเมืองทองจากติวานนท์ออกถนนแจ้งวัฒนะ  น้ำท่วมขังสูงมาก รถเล็กไม่แนะนำครับ




RT @kanitson_stou 09:38 ภาพบรรยากาศหน้าม.สุโขทัยธรรมาธิราช วันนี้มีการซ้อมใหญ่ ขอให้บัณฑิตที่จะซ้อมช่วงบ่ายเดินทางอย่างระมัดระวัง




RT @Tammthejoker 09:53 ติวานนท์เข้าเมืองทอง สภาพทางข้างทะเลสาบเมืองทอง




RT @Deco_Pipo 09:58 หน้ามสธ.น้ำรอระบาย ระดับน้ำยังสูงตั้งแต่ทางเข้าด้านถ.แจ้งวัฒนะ




RT @sutthimony 10:00 ริมทะเลสาบเมืองทอง สมบูรณ์แบบแล้วครับ รถเล็กจอดตายสนิท เลี่ยงเป็นดีครับ




RT @Waa_wi น้ำท่วมขัง รอการระบาย แถว มศธ. 


X