!-- AdAsia Headcode -->

อยากได้ถ่ายรูปชิคๆ ต้องมีทริคเด็ดๆ #บ้านตีลังกา #บ้านกลับหัว

14 ตุลาคม 2558, 15:44น.

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 46

Filename: post_share/detail.php

Line Number: 277

ประชาสัมพันธ์


ใครหลายคนคงได้ยินชื่อสถานที่ท่องเที่ยว เวเนเซีย ที่อยู่ย่านชะอำ(หัวหิน) ที่เขาว่ากันว่าถ้าเราไปถึงจะเหมือนเราได้ไปเหยียบอิตาลี นั่นคือสิ่งที่หลายคนรู้ แต่ใครจะรู้ว่านอกจากจะได้ไปเหยียบอิตาลีแล้ว เราจะยังได้ไปทดลองทำตัวเสมือนอยู่นอกโลกด้วย เพราะที่นั่นมีบ้านกลับหัว ที่ทำให้เราทำตัวเสมือนอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักเลยล่ะค่ะ ก็เมื่อทุกอย่างมันกลับหัว เราก็จะกลายเป็นคนลอยได้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับนิยามคำว่า ภาพถ่ายกลับหัวผ่านภาพถ่ายด้านล่างนี้ไปดูกันค่ะ

ภาพถ่ายกลับหัวตัวจริงเสียงจริงอ่ะอ่ะ...แต่หลายคนอาจจะคิดในใจว่า มันจะยากไปไหมถ้าจะต้องถือกล้องแล้วจะต้องทำท่ายากในการถ่ายภาพไปด้วย ลำพังแค่จับกล้องแล้วถ่ายไม่ให้ภาพสั่นก็ยากอยู่แล้วนะเนี่ย เราจึงมีเคล็ดลับการถ่ายภาพในบ้านกลับหัวมาฝาก ฉบับง่ายๆกันค่ะ ไปลองทำตามกันเถอะ

1. ทำหน้าให้เหมือนเรากำลังฝืนแรงโน้มถ่วงเข้าไว้ อารมณ์แบบไม่นะ...... อย่าดึงฉันไปไหนนะ2. เมื่ออารมณ์มาแล้ว ท่ายากก็สำคัญ นึกไม่ออกบอกไม่ถูก คิดถึงท่ายากสมัยเรียนพละตอนประถม(หกสูง สะพานโค้ง ) จัดไปอย่าให้เสีย

3. ท่ายากมา อารมณ์มา พรอพก็ต้องมา หาพัดใหญ่ๆ มาพัดเส้นผมให้ปลิวพลิ้วไหว ประดุจลมแรง ก็ทำให้ภาพชิคไปอีกแบบ

แต่.....ถ้า....ทั้ง 3 ข้อนี้ก็ยังไม่ใช่วิธีการถ่ายภาพที่ง่ายและชิคที่สุดอยู่ดีนะคะ แต่เป็นเพียงทริคที่จะช่วยให้ภาพดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นเท่านั้น เพราะทริคจริงๆของการถ่ายง่ายนิดเดียว เพราะแค่คุณกลับภาพหลังจากถ่ายภาพเสร็จ ต่อให้โพสท่านอนเฉยๆ ภาพคุณก็ยังจะดูชิคขึ้นมาทันที ไม่เชื่อไปดูกันค่ะ***มาดูกันเลยค่ะภาพแรก

V

Vเป็นแบบนี้เลยค่ะ

***มาดูอีกรูปค่ะ

V

Vเป็นแบบนี้

         ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งในวิธีการถ่ายภาพที่บ้านกลับหัวเท่านั้นนะคะ คุณสามารถไปเสริมเติมไอเดียการถ่ายภาพผ่านมุมมองของคุณได้ที่บ้านกลับหัว เวเนเซีย แอบทิ้งท้ายแถมสักนิดสำหรับใครที่เดินทางไปที่เวเนเซียช่วงนี้ ลองแวะไปที่มินิซู สวนสัตว์ขนาดน่ารัก ที่มีแพะและม้ามาให้คุณได้ถ่ายรูปและซื้อหญ้าให้กินได้อย่างใกล้ชิด เพราะช่วงนี้คุณจะได้พบกับลูกแพะ ขนาดกำลังน่ารัก แถมตัวขาวเนียนสวย มีหลายตัวด้วยนะคะ ยังไงก็อย่าลืม แวะเข้าไปถ่ายรูป ให้อาหาร และร่วมแนะนำชื่อน่ารักๆให้กับแพะตัวใหม่ของเวเนเซียกันได้ค่ะ***ช่วยกันตั้งชื่อให้น้องลูกแพะกันด้วยนะคะ น้องยังไม่มีชื่อค่ะ***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม @The Venezia Hua Hin คลิก