จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
1151
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/152260
COPY
PEA ได้รับการประเมินผลการดำเนินงานรัฐวิสาหกิจ ประจำปี 2567 อันดับ 1 ของรัฐวิสาหกิจไทย
1151
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/152260
COPY
25 มิถุนายน 2568, 12:29น.
เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2568 ในการประชุมคณะกรรมการประเมินผลงานรัฐวิสาหกิจ (PAC) การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้รับการประเมินผลการดำเนินงานตามบันทึกข้อตกลงประเมินผลการดำเนินงานรัฐวิสาหกิจ ประจำปี 2567 เป็นอันดับที่ 1 ของรัฐวิสาหกิจไทยทั้งหมด 52 แห่ง ที่ระดับคะแนน 4.5483
บันทึกข้อตกลงการประเมินผลการดำเนินงานรัฐวิสาหกิจ (Performance Agreement) เป็นบันทึกข้อตกลง ประกอบด้วยตัวชี้วัดและเป้าหมายการดำเนินงานของรัฐวิสาหกิจในแต่ละปี มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน ธรรมาภิบาล และการบริหารจัดการของรัฐวิสาหกิจ เพื่อให้มั่นใจว่าประชาชนจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ โปร่งใส และสามารถตอบสนองต่อความต้องการ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเสถียรภาพทางเศรษฐกิจ สังคม การส่งเสริมเทคโนโลยีของประเทศไทยอย่างยั่งยืน
ผลการประเมินในครั้งนี้ สะท้อนถึงการพัฒนาประสิทธิภาพการบริการประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าด้วยระบบไฟฟ้าที่มีความปลอดภัย ความมั่นคงในการจ่ายไฟ ของ PEA เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไฟฟ้าให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งความสำเร็จของ PEA ในครั้งนี้ เกิดจากความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการทำงานของผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้าง PEA ที่ช่วยกันผลักดันผลการดำเนินงานให้เป็นไปตามเป้าหมาย พัฒนาองค์กรอย่างเต็มความสามารถ ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ “ไฟฟ้าอัจฉริยะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EleXA แจ้งเตือนภัย มิจฉาชีพหลอกลวงผ่านช่องทางชำระเงิน
15 กันยายน 2568, 13:24น.
...
ถนนสาย 402 ภูเก็ต...จาก “ทางตัน” สู่ “ทางกลับรถที่ปลอดภัยและไร้รอยต่อ”
14 กันยายน 2568, 11:07น.
...
องคมนตรี ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พื้นที่จังหวัดอุดรธานี สนองพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการสืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
13 กันยายน 2568, 10:13น.
...
ข่าวทั้งหมด
X