จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
218
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/150495
COPY
รฟม. เช็กความปลอดภัยการก่อสร้างช่วงเวลากลางวัน (Day Audit) โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
218
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/150495
COPY
23 เมษายน 2568, 09:55น.
ประชาสัมพันธ์
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยสำนักงานความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (สปอ.) ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานด้านความปลอดภัยในการก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ช่วงเวลากลางวัน (Day Audit) โดยลงพื้นที่บริเวณสถานีบางขุนนนท์ สถานีศิริราช และสถานีสนามหลวง เพื่อตรวจสอบผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยในงานก่อสร้างตามมาตรการด้านความปลอดภัย โดยได้ตรวจสอบการปิดคลุมกองวัสดุ การจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์ การก่อสร้างให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันผลกระทบจากพายุฤดูร้อน การวางแบริเออร์ แผงกั้น ตามแนวเขตก่อสร้าง ให้เป็นระเบียบ ยึดติดป้ายเตือนให้มีความมั่นคงแข็งแรง อยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัย สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ตรวจสอบอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรต่างๆ ให้มีความสมบูรณ์และพร้อมใช้งาน การสวมใส่อุปกรณ์คุ้มครองความปลอดภัยส่วนบุคคลตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน และปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยต่อตนเอง คนรอบข้าง ผู้สัญจรโดยรอบและประชาชนเป็นสำคัญ
ทั้งนี้ รฟม. ได้ลงนามปฏิญญาว่าด้วยความปลอดภัยในการก่อสร้างโครงการระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน (MRTA Safety Declaration) โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ร่วมกับผู้ร่วมลงทุน บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) และที่ปรึกษาบริหารโครงการและควบคุมงาน PCOR เพื่อแสดงเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นในการกำกับดูแลโครงการก่อสร้างที่อยู่ในความรับผิดชอบของ รฟม. โดยมีเป้าหมายให้อุบัติเหตุต้องเป็นศูนย์ “Zero Accident” สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงบางขุนนนท์ – ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ TikTok @orangeline.pr
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มบริษัทบางจากพร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนน่านฟ้าคาร์บอนต่ำ ด้วยหน่วยผลิต Neat SAF แบบ Stand Alone แห่งแรกในไทย พร้อมมาตรฐานสากล
29 เมษายน 2568, 18:35น.
...
วิริยะประกันภัย ร่วมเฝ้า ฯ รับเสด็จในหลวงและพระราชินี ทอดพระเนตรโครงการวิริยะตะกาฟุล ณ งานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย
29 เมษายน 2568, 15:51น.
...
BEM จับมือ กทพ. ส่งมอบความประทับใจ “ฟุตบอลปันสุข สนุกรอบสายทาง” นำน้อง ๆ เยาวชนพบประสบการณ์ตรง ชมแมตช์สำคัญไทยลีก
29 เมษายน 2568, 15:46น.
...
ข่าวทั้งหมด
X