จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
309
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/150209
COPY
วิริยะประกันภัย ร่วมใจลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ 68 “ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ ขับไม่โทร”
309
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/150209
COPY
11 เมษายน 2568, 16:18น.
ประชาสัมพันธ์
นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายพงศ์พันธ์ ประภาศิริลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนให้การต้อนรับ ภายในงาน “กิจกรรมรณรงค์สงกรานต์ปลอดภัย ร่วมใจลดอุบัติเหตุทางถนน” ประจำปี 2568 พร้อมนำกลุ่มวิริยะจิตอาสา ร่วมเดินขบวนรณรงค์ “ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ ขับไม่โทร” เพื่อส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย และลดปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่อุบัติเหตุบนท้องถนน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดบูธกิจกรรมเกมส์สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวินัยทางการจราจร และมอบของที่ระลึกมากมายแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ (สถานีกลางบางซื่อ) แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยทางถนนอย่างยั่งยืน จึงได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมรณรงค์ของมูลนิธิเมาไม่ขับ และภาคีเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนในสังคมเกิดความตระหนักรู้ในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน
พร้อมเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเสี่ยงสู่การปฏิบัติตนตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ซึ่งจะเป็นรากฐานสำคัญในการขับเคลื่อนวัฒนธรรมความปลอดภัยทางถนนให้เกิดขึ้นในสังคมไทยอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กปภ. เดินหน้าโครงการ “น้ำดื่มสะอาด Mini Station” ต่อเนื่อง ให้บริการประชาชนแล้วกว่า 1.12 ล้านลิตร
17 กันยายน 2568, 16:55น.
...
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการจับรางวัล ครั้งที่ 1 ประจำเดือนกรกฎาคม 2568 Tollway Lucky Way 2025 ใช้ทางที่ใช่...ลุ้นรางวัลที่ชอบ (1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2568)
17 กันยายน 2568, 14:58น.
...
กทพ. แจ้งปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ช่องทางที่ 4 ด่านฯ บางแก้ว 1 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี – สุขสวัสดิ์) ระหว่างวันที่ 18 ก.ย. 68 เวลา 22.00 น. ถึง 25 ก.ย. 68 เวลา 04.00 น.
17 กันยายน 2568, 14:50น.
...
ข่าวทั้งหมด
X