จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
620
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/147540
COPY
คปอ.รฟม. ลงพื้นที่ตรวจสอบความปลอดภัยในการก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย ช่วงสถานีศรีรัช – เมืองทองธานี พร้อมกำชับปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัยสูงสุด
620
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/147540
COPY
10 มกราคม 2568, 17:58น.
ประชาสัมพันธ์
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) นำคณะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและติดตามงานด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการก่อสร้างของโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย ช่วงสถานีศรีรัช – เมืองทองธานี บริเวณสถานีอิมแพ็คเมืองทองธานี (MT01) และสถานีทะเลสาบเมืองทองธานี (MT02) โดยได้ตรวจสอบการปฏิบัติงานก่อสร้างให้เป็นไปตามมาตรการความปลอดภัย รวมถึงตรวจสอบอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ อาทิ การติดตั้งตาข่ายป้องกันเศษวัสดุและเศษฝุ่นละอองจากการก่อสร้างในที่สูง ตรวจสอบสภาพอุปกรณ์ดับเพลิงให้พร้อมใช้งานและมีจำนวนเพียงพอ เป็นต้น อีกทั้งยังกำชับให้ผู้ปฏิบัติงานทุกคนสวมใส่อุปกรณ์คุ้มครองความปลอดภัยส่วนบุคคลตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน และปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพื่อให้การดำเนินงานก่อสร้างโครงการให้มีความปลอดภัยแก่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชนมากที่สุดและสอดคล้องตาม “ปฏิญญาว่าด้วยความปลอดภัยในการก่อสร้างโครงการระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน Zero Fatal Accident”
ทั้งนี้ สามารถติดตามสอบถามข้อมูลความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-pinkline.com และ Line : @MRTPinkLine และ FB : โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี หรือติดตามข้อมูลข่าวสาร รฟม. เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ Call Center รฟม. โทรศัพท์ 0 2716 4044
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Watt-D แจ้งเตือน ..... ระวัง !!! มิจฉาชีพ เผยแพร่เอกสารและข้อความปลอมผ่านสื่อสังคมออนไลน์
วันนี้, 17:53น.
...
ทรู คอร์ปอเรชั่น คุมสัญญาณชายแดนไทย–ลาว ตัดวงจรสแกมเมอร์ พร้อมอัปเกรดสัญญาณเน็ตหนุนชาวบ้านริมโขง พร้อมรองรับมาตรการรัฐ “ไทยช่วยไทยพลัส”
วันนี้, 17:44น.
...
“พิพัฒน์” ตรวจเยี่ยม รฟม. มอบนโยบายเร่งขับเคลื่อนโครงการรถไฟฟ้า มุ่งลดภาระค่าเดินทางและสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้ประชาชน
วันนี้, 16:59น.
...
ข่าวทั้งหมด
X