!-- AdAsia Headcode -->

สุดยิ่งใหญ่และประทับไว้ในความทรงจำ! กทพ. ขอบคุณคนไทยนับแสนร่วมประวัติศาสตร์ ในงาน "Luck Lock Love รักล้นสะพาน" บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9

01 มีนาคม 2567, 14:35น.


สุดยิ่งใหญ่และประทับไว้ในความทรงจำ! กทพ. ขอบคุณคนไทยนับแสนร่วมประวัติศาสตร์ 

ในงาน "Luck Lock Love รักล้นสะพาน" บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม

      กรุงเทพฯ, 1 มีนาคม 2567: การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ขอบคุณทุกการตอบรับของประชาชน ที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ร่วมกัน โดยตลอด 8 วันของการจัดงาน มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน ซึ่งทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความทรงจำดีๆ 

 
      นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการ กทพ. กล่าวว่า มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love  รักล้นสะพาน” เป็นครั้งแรกที่ กทพ. เปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถขึ้นไปร่วมกิจกรรมบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 เพื่อเก็บภาพความประทับใจ สร้างความทรงจำที่ดีกับครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเกินคาดกว่า 100,000 คน ทำให้ตลอด 8 วันของการจัดงาน เราต้องปรับเปลี่ยนแผนหน้างานแบบวันต่อวัน เพื่อให้สามารถรองรับประชาชนที่เข้าร่วมงานได้ดีที่สุด ซึ่งจากความทุ่มเทเหล่านี้ ทำให้การจัดงานได้รับเสียงชื่นชมจากประชาชนจำนวนมาก และจะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนสำคัญให้ กทพ. มุ่งมั่นส่งมอบความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการเดินทางแก่พี่น้องประชาชน        ด้านนายพิสิษฐ์ สุดหรู (ลำดับที่ 2 จากทางซ้าย) ประชาชนที่มาร่วมมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” กล่าวว่า “ผมดีใจมากที่มีงาน Luck Lock Love รักล้นสะพาน เพราะครอบครัวเราไม่ได้รวมตัวแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว ตอนแรกลูก ๆ จะไม่มา แต่ผมบอกว่ามาเถอะ อยากให้เก็บไว้เป็นความทรงจำครั้งหนึ่งของชีวิต ผมเป็นหนึ่งในคนที่มาร่วมวิ่งมาราธอนเมื่อ 37 ปีก่อนบนสะพานพระราม 9 ยังเก็บ BIB จากงานเมื่อ 37 ปีที่แล้วไว้ด้วย ความต่างกันของงานครั้งที่แล้วกับครั้งนี้ คือความก้าวหน้า ความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย ครั้งนี้สวยงามและยิ่งใหญ่มากกว่าเดิมมาก ชื่นชมงานในครั้งนี้ และทีมทำงานมากๆ ครับ”        และนายพชร จงกมานนท์ (ลำดับที่ 2 จากทางซ้าย)  ประชาชนที่มาร่วมมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” กล่าวว่า “วันนี้พวกเรามากันทั้งบ้านเลย รวมถึงเพื่อนๆ ที่มีครอบครัวก็มาด้วยกันหลายคน ผมรู้สึกประทับใจมาก ส่วนเด็กๆ เองก็ค่อนข้างตื่นเต้น วันนี้ที่ผมมาที่นี่เพราะอยากสร้างความทรงจำที่ดีให้กับลูกๆ เหมือนผมตอนเด็กที่คุณแม่เคยพามาเดินบนสะพานพระราม 9 พอรู้ว่ามีกิจกรรมให้เดินขึ้นมาบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 เลยรีบพาลูกมา เพราะถ้าเปิดให้รถสัญจรแล้ว เราคงไม่มีโอกาสที่จะได้เดินขึ้นมาชมบรรยากาศบนสะพาน โดยเฉพาะตอนเดินขึ้นมาบรรยากาศดีมาก พระอาทิตย์กำลังตกดิน และยังมีเปิดไฟบนสะพาน พวกเด็กๆ พากันตื่นเต้นและชอบกันมากครับ”        นางสาวจิราภรณ คงขวัญเมือง (ลำดับที่ 1 จากทางซ้าย) และนางสาวเอริน กิ่งชัยภูมิ (ลำดับที่ 2 จากทางซ้าย) ประชาชนที่มาร่วมมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ลองมาวิ่งขึ้นสะพาน บรรยากาศดีมากๆ รู้สึกประทับใจด้านการจัดการ มีบริการสำหรับประชาชนที่มาร่วมงานอย่างดี”        นางรินทรภัส บุญธรรม (ลำดับที่ 3 จากทางซ้าย) ประชาชนที่มาร่วมมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” กล่าวว่า “กิจกรรม Luck Lock Love รักล้นสะพาน เป็นกิจกรรมที่ดีมากไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ วิว ร้านอาหาร ดนตรี การจัดการต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ นับว่าเป็นหนึ่งในภาพแห่งความประทับใจที่น่าจดจำ ขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่จัดงานดีๆ แบบนี้ ให้พวกเราได้มาเก็บความทรงจำเอาไว้ ”        สำหรับประชาชนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 อีกครั้ง สามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่เฟสบุ๊ค การทางพิเศษแห่งประเทศไทย คลิก https://www.facebook.com/ExpresswayThailand กดติดตาม เพื่อไม่ให้พลาด โอกาสสุดท้าย! ที่จะได้ทำกิจกรรมบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ก่อนเปิดใช้งานจริงภายในปี 2567 นี้ 

X