!-- AdAsia Headcode -->

ทำความรู้จัก Segway Gokart Pro2 โกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นใหม่ สนุกได้ทั้งในสนาม และในเกม !!

12 กุมภาพันธ์ 2567, 13:28น.


   Segway Gokart Pro2 คือโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ได้รับการทดสอบจากนักแข่งโกคาร์ทมืออาชีพว่ามีสมรรถนะดีที่สุดในเวลานี้ เป็นรุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง จากโมเดล Gokart Pro Gen 1 มาพัฒนาปรับปรุงให้ ตัวเครื่อง มีน้ำหนักที่เบาลง และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้เพิ่มขึ้น เป็น 43 กม/ชม. นอกจากนี้ยังมีการใส่ฟีเจอร์สุดพิเศษต่าง ๆ ที่ทำให้การขับขี่เจ้า Gokart Pro 2 มันส์กว่าเดิมหลายร้อยเท่า มาพร้อมกับระบบใหม่ อาทิ   - MULTI-FUNCTIONAL CONTROLLER พวงมาลัยแบบใหม่พร้อมชุดควบคุมการขับขี่ในตัว พวงมาลัยอัจฉริยะ ถูกดีไซน์ให้มีรอบการหมุนอยู่ที่ 180 องศา และจะกลับมาตั้งตรงเองอัตโนมัติ นอกจากนี้ตรงกลางของพวงมาลัยยังมีชุดควบคุมที่ทำหน้าที่เสมือนจอยในการเล่นเกมอีกด้วย

    - DYNAMIC TURNING SYSTEM ระบบปรับการเข้าโค้งให้เหมาะสมกับตัวคุณ ที่ทำให้สามารถปรับให้ตัวรถมีอาการ Understeer (หน้าดื้อ) หรือ Oversteer (ท้ายปัด) โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ -20 ถึง +100 ผ่าน Application ช่วยให้การดริฟต์เข้าโค้งตอบสนองได้ดั่งใจทำให้เราสามารถออกแบบการขับขี่สุดมันส์ได้ในสไตล์ของใครของมัน
  - PADDLE SHIFT FOR MANUAL DRIVE MODE จำลองระบบเกียร์ Paddle Shift เสมือนรถยนต์จริง “Segway Gokart Pro2” เป็นโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นแรกที่มีระบบเกียร์แบบ Manual จากการใช้ระบบเปลี่ยนอัตราทดเกียร์ผ่าน Paddle Shift ซึ่งนิยมใช้ในรถสปอร์ต และถึงจะเป็นโกคาร์ทไฟฟ้าแต่ Segway Gokart Pro 2 มีการทำ Rev-Matching หรือการจับคู่รอบเครื่องยนต์ให้สัมพันธ์กับความเร็วรถในแต่ละเกียร์ ให้ความรู้สึก เหมือนกับขับรถยนต์น้ำมันที่มีรอบเครื่องจริงโดยใน Gokart Pro2 มีทั้งหมด 4 เกียร์ด้วยกัน (0 - 3)  - ENGINE SOUND SPEAKER ด้วยระบบ Ninebot Engine Speaker Gen 2 ลำโพงจำลองเสียงเครื่องยนต์เสมือนจริง สามารถจำลองเสียง เครื่องยนต์ได้มากถึง 4 ประเภทและมีเสียงเครื่องยนต์ไฟฟ้ามาให้อีก 1 เสียง ให้ความสมจริงในการขับขี่ที่มากยิ่งขึ้นและมีการเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงขณะเปลี่ยนเกียร์ในการขับขี่โหมด Manual อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นลำโพงบลูทูธ สำหรับฟังเพลงทั่วไปได้ด้วย     - REAR WHEEL AS A BALANCE BOARD ล้อหลังสามารถถอดเป็นบาลานซ์บอร์ดได้ และประกอบกับก้านควบคุมที่แถมมาในกล่องเพื่อใช้เล่นเป็นบาลานซ์บอร์ดได้ แต่หลังจากประกอบเสร็จต้องทำการเข้าไปเปลี่ยนโหมดจาก Gokart เป็น Self-Balancing ในแอปพลิเคชั่น Segway-Ninebot ก่อน โดยบาลานซ์บอร์ดที่ได้มากับ Gokart Pro 2 จะเทียบเท่ากับรุ่น Ninebot S MAX    - APPLICATION เชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Segway-Ninebot ทั้ง iOS & Android เพื่อควบคุมตัวรถ และบันทึกเส้นทาง ผ่านระบบมือถือ เป็นอะไรที่สะดวกสบายมากๆ   และนอกจากการขับสนุกๆบนสนามแข่งแล้ว Segway Gokart Pro2 ยังเป็นรถโกคาร์ทไฟฟ้าของโลก ที่รองรับการเล่นร่วมกับโลกแห่งวิดีโอเกม เปลี่ยนห้องนั่งเล่นอันแสนธรรมดา ให้กลายเป็นสนามแข่งรถเสมือนจริง กับเกมแข่งรถชั้นนำมากมาย จากเครื่องเล่นเกมอย่าง Nintendo , PlayStation และอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Grand Turismo, Forza Horizon, Need for Speed, Mario Kart สร้างประสบการณ์ความมันส์แบบไม่รู้จบ ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยมิติใหม่ ที่ไม่ธรรมดา แต่เพิ่มขีดความบันเทิงทิ่ยิ่งกว่าเดิม ด้วยระบบImmersive Racing Simulator สุดล้ำ ทำให้สามารถสนุกทั้งในสนาม และในห้องนั่งเล่นสุดพิเศษเลยจริงๆครับ งานนี้ก็พลาดไม่ได้!!

  สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถดูวิธีสั่งซื้อได้ที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ >> https://www.monowheel.bike/buy บทความโดย นายพัดโบก วังแก้ว

X