จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
13118
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/136630
COPY
16 ม.ค. – 31 มี.ค. 67 รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนจักรวรรดิ บริเวณสวนสมเด็จพระปกเกล้าฯ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง
13118
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/136630
COPY
11 มกราคม 2567, 16:56น.
ประชาสัมพันธ์
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า ไอทีดี-เอ็นดับเบิ้ลยูอาร์ เอ็มอาร์ที ผู้รับจ้างงานออกแบบและก่อสร้างอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) สัญญาที่ 3 ช่วงผ่านฟ้า – สะพานพุทธ มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรบนถนนจักรวรรดิ บริเวณสวนสมเด็จพระปกเกล้าฯ เพื่อดำเนินงานรื้อย้ายสาธารณูปโภคและก่อสร้างกำแพงกันดิน ปล่องระบายอากาศที่ 4 (IVS04) ระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 31 มีนาคม 2567 เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง มีผลให้บริเวณปิดเบี่ยง สามารถสัญจรได้ 1 ช่องจราจร
ทั้งนี้ การปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานดังกล่าวอาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนพื้นที่บริเวณใกล้เคียงในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการปิดเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 08 0072 6522 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ เว็บไซต์ www.mrta-purplelinesouth.com Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ และ Line @mrtpurpleline
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรุ่งนี้! (3 ก.ค. 69) ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ มีผลเวลา 05.00 น. เป็นต้นไป
วันนี้, 21:09น.
...
เซ็นทรัล นอร์ทวิลล์ เปิดให้บริการวันแรก 3 กรกฎาคมนี้ เดินทางสะดวกทุกเส้นทาง พร้อมอำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการตลอดทั้งวัน
วันนี้, 19:47น.
...
รฟม. แจ้งขยายเวลาปิดเบี่ยงการจราจร บนถนนหลานหลวง จากบริเวณถนนพะเนียง ถึงบริเวณแยกหลานหลวง ฝั่งมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อดำเนินงานก่อสร้าง สถานีหลานหลวง (OR06) โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. 69 เวลา 00:01 น. – 30 ก.ค. 69 เวลา 24:00 น
วันนี้, 17:34น.
...
ข่าวทั้งหมด
X