กทพ. ปิดและเบี่ยงจราจรเพื่อปรับปรุงผิวจราจรบนสะพานพระราม 9 ทิศทางดาวคะนอง – ท่าเรือ (ขาเข้า) ทางพิเศษเฉลิมมหานคร เริ่ม 26 ก.ย. ถึง 30 พ.ย. 66

25 กันยายน 2566, 11:22น.


           การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคมได้ว่าจ้างบริษัทถนอมวงศ์บริการ จำกัด ให้ดำเนินการปรับปรุงผิวจราจรบนสะพานพระราม 9 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทิศทางมุ่งหน้าจากดาวคะนอง - ท่าเรือ (ขาเข้า) จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดเบี่ยงช่องจราจรบริเวณดังกล่าว ระหว่างวันที่ 26 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่ เวลา 22.00 น. - 04.30 น.

          ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า

          กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ 065-9404625 นายนัฐพงษ์  พรรณรัตน์ (วิศวกรผู้ควบคุมงาน)



#กทพ #ทางพิเศษเฉลิมมหานคร 

X