จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
4909
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/130767
COPY
รฟม. เข้มเดินหน้าตรวจการปฏิบัติงาน ลงพื้นที่แนวก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนุบรี ย้ำความปลอดภัยต้องสำคัญสุด
4909
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/130767
COPY
27 มิถุนายน 2566, 14:19น.
ประชาสัมพันธ์
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย โดยสำนักความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (สปอ.รฟม.) นำคณะเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี ตั้งแต่บริเวณสถานีโทรคมนาคมแห่งชาติ (PK13) สถานีราชภัฏพระนคร (PK15) และสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (PK16) เพื่อตรวจสอบการปฏิบัติงานก่อสร้างตามมาตรการด้านความปลอดภัย และตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีความสมบูรณ์และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ รวมถึงตรวจสอบการปิดล้อมพื้นที่และจัดเก็บอุปกรณ์การก่อสร้างเพื่อป้องกันอันตรายต่อผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้เส้นทางสัญจร
ขณะเดียวกัน รฟม. ยังคงกำชับเจ้าหน้าที่ทุกคนให้ปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยในการก่อสร้างอย่างเคร่งครัดและให้สอดคล้องตาม “ปฏิญญาว่าด้วย ความปลอดภัยในการก่อสร้างโครงการระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน Zero Fatal Accident” พร้อมทั้งเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข
ทั้งนี้ สามารถติดตามสอบถามข้อมูลความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-pinkline.com และ Line : @MRTPinkLine และเฟซบุ๊ก : โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี หรือติดตามข้อมูลข่าวสาร รฟม. เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ Call Center รฟม. โทรศัพท์ 0 2716 4044
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรเพิ่มเติมบนถนนหลานหลวงบริเวณแยกยมราช ถึงมหาวิทยาลัยนานาชาติเอเชีย – แปซิฟิก และซอยหลานหลวง 12
วันนี้, 10:42น.
...
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา 'ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน' ฉบับที่ 8 (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 18 พ.ค. 69)
16 พฤษภาคม 2569, 22:37น.
...
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
16 พฤษภาคม 2569, 15:47น.
...
ข่าวทั้งหมด
X