จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
594
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/125880
COPY
รฟม. ลงพื้นที่ตรวจการดำเนินงานลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในเขตพื้นที่ก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก)
594
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/125880
COPY
20 มกราคม 2566, 13:06น.
ประชาสัมพันธ์
การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดย กองสิ่งแวดล้อม ฝ่ายพัฒนาโครงการรถไฟฟ้า ลงพื้นที่ตรวจสอบและติดตามการดำเนินงานลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในเขตพื้นที่โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) ในช่วงเวลากลางวัน (Day Audit) ตลอดแนวเส้นทางโครงการฯ ตั้งแต่สถานีรัฐสภา บนถนนสามเสน ถนนพระสุเมรุ ถนนประชาธิปก ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน และถนนสุขสวัสดิ์ ไปจนถึงสถานีครุใน โดยได้ตรวจสอบการปฏิบัติตามมาตรการลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมที่กำหนดไว้ในรายงาน EIA เช่น การติดตั้งรั้วรอบพื้นที่ก่อสร้าง การฉีดพรมน้ำในพื้นที่ก่อสร้าง การปิดคลุมกองวัสดุก่อสร้างในระหว่างรอการใช้งานหรือรอขนย้ายออกจากพื้นที่ การตรวจสอบการจัดทำทางเดินเท้าชั่วคราวทดแทนทางเดินเท้าเดิม เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนได้สัญจรในระหว่างที่มีงานก่อสร้างบนทางเท้า เป็นต้น
พร้อมกันนี้ ยังได้เน้นย้ำเรื่องการปฏิบัติตามมาตรการแก้ไขปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 และกำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด สามารถสอบถามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ และ Line @mrtpurpleline หรือติดตามข้อมูลข่าวสาร รฟม. เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ Call Center รฟม. โทรศัพท์ 0 2716 4044
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BEM เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่งช่างเทคนิค WALK- IN INTERVIEW สมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันที วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2569 เวลา 09.00 น. ณ MRT สถานีรัชดาภิเษก บริเวณพื้นที่ชั้นร้านค้า
วันนี้, 09:33น.
...
พรุ่งนี้! (19 พ.ค. 69) ปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด มีผลเวลา 05.00 น.
18 พฤษภาคม 2569, 20:45น.
...
BEM มอบอาคารสาธารณประโยชน์ส่งเสริมสุขภาพพร้อมมอบความสุขให้คนเมือง
18 พฤษภาคม 2569, 18:55น.
...
ข่าวทั้งหมด
X