คนดีของเรา: วันที่ 6 เมษายน 2558 เวลา 11.30 น. นางสาวสายชล หาญไฟฟ้า แจ้งมาที่สถานีวิทยุ จส.100ว่าเพื่อนชาวญี่ปุน ชื่อ มิสโมโมยุ อินุอี เป็นนักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยนระหว่างประเทศญี่ปุ่น-ไทย ได้ลืมโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 6 (เคสลายช้าง)บนรถแท็กซี่ ไม่ทราบสีและทะเบียน จำได้แต่พียงว่านั่งรถคันนี้จาก รพ.ศิริราช มาลงที่สยามสแควร์
ต่อมาเวลา 12.30 น. จส.100 ได้รับแจ้งจากนาย คณาธิป ประเสริฐสิทธิ์ คนขับรถแท็กซี่ สีชมพู ทษ-9998 กทม.ว่า พบโทรศัพท์ไอโฟน 6 เครื่องสีขาว เคสลายช้าง จำได้ว่าเป็นของผู้โดยสารชาวญี่ปุ่น ที่นั่งมาจากท่าน้ำศิริราช มาลงที่สยามสแควร์
เมื่อจส.100 ได้ตรวจสอบข้อมูลทราบว่า ตรงกับที่มิสโมโมยุได้แจ้งหายไว้ จึงได้นัดหมายเพื่อส่งคืนเมื่อเวลา 18.30น. ซึ่งมิสโมโมยุ กล่าวว่า ขอบคุณคนไทยที่มีน้ำใจ ขณะที่นายคณาธิป ได้บอกว่ารู้สึกยินดีที่ได้ทำความดี และยินดีให้บริการ