กทพ. ปิดและเบี่ยงจราจรเพื่อปรับปรุงระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษช่องทางขาออก (Exit Lane) ทางพิเศษบูรพาวิถี ระหว่างวันที่ 25-28 ก.พ. 65

25 กุมภาพันธ์ 2565, 10:45น.


      การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคมได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้า แอลเอ็กซ์ บีอาร์เอ็นให้ดำเนินการปรับปรุงระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษช่องทางขาออก (Exit Lane) จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดและเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษบูรพาวิถี ตั้งแต่วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีรายละเอียดดังนี้

วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565



-ด่าน ฯ บางนา กม.6 (ขาเข้า)    ช่องทางออกที่ 4



-ด่าน ฯ บางบ่อ                         ช่องทางออกที่ 2



-ด่าน ฯ บางวัว                          ช่องทางออกที่ 2



วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565



-ด่าน ฯ สุวรรณภูมิ 1                ช่องทางออกที่ 3



-ด่าน ฯ บางเสาธง                   ช่องทางออกที่ 2



-ด่าน ฯ บางปะกง 2                 ช่องทางออกที่ 1



วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565



-ด่าน ฯ บางนา กม.6 (ขาเข้า)   ช่องทางออกที่ 3



-ด่าน ฯ บางบ่อ                       ช่องทางออกที่ 1



-ด่าน ฯ บางวัว                        ช่องทางออกที่ 1



     

     ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ  ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า


     กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ EXAT Call Center 1543

 

X