24 พ.ย. 64 นี้ กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร สะพานพระราม 9(ขาเข้า)

23 พฤศจิกายน 2564, 13:07น.


           การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคมได้ว่าจ้างบริษัท ช.การช่างจํากัด (มหาชน) ผู้ดําเนินการก่อสร้าง โครงการทางพิเศษสายพระราม3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก สัญญาที่ 4 จะดำเนินการปิดเบี่ยงจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษศรีรัช ช่องทางด้านซ้าย 1 ช่องจราจร มุ่งหน้าบางโคล่-ดาวคะนอง และบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร สะพานพระราม 9 (ขาเข้า) ในช่องทางด้านซ้าย 2 ช่องจราจรมุ่งหน้าถนนสาธุประดิษฐ์ เพื่อทำการขนย้ายและติดตั้งชิ้นงานคานเหล็กรองรับพื้นสะพาน ในคืนวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ช่วงเวลา 22.00-04.00 น.



           ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดําเนินการและติดตั้ง ไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ  เพื่อให้ สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบ



             กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทาง และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้หากมีข้อเสนอแนะสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-405-4896 ตั้งแต่ 08.00-19.00 และ 062-912-6211 ตลอด 24 ชั่วโมง



 

X