!-- AdAsia Headcode -->

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่: ซีรีย์เรื่องราวความประทับใจจากลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย

22 ตุลาคม 2564, 00:01น.   ตั้งแต่ได้มีการเปิดตัว นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสพูดคุยกับลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้ เพื่อหาคำตอบว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกเป็นเจ้าของเทอร์ร่าใหม่ และประทับใจอะไรในเทอร์ร่ามากที่สุด รวมถึงรู้สึกอย่างไรกับการได้เป็นลูกค้ากลุ่มแรกของเทอร์ร่าในประเทศไทย Love at First Look รักแรกพบ

   คุณธวัชชัย เนียมวิวัฒน์ จากกรุงเทพมหานคร รู้สึกยินดีกับฉายา “นิสสัน ซุปเปอร์ แฟน” เพราะเขานั้นเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันมาแล้วถึงเจ็ดคัน เริ่มตั้งแต่ ซันนี่ B11, เอ็นวี, เซฟิโร่ A31, 200SX, เอ็กซ์เทรล, นาวารา PRO-4X และล่าสุด เทอร์ร่า VL 4x4, และหลังจากการเปิดตัวนิสสันเทอร์ร่าใหม่ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คุณธวัชชัย เจ้าของบริษัทออแกไนเซอร์ กอริลล่า และทีมงานได้ร่วมกันเนรมิตวิดีโอเปิดตัวนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่  “มันคือรักแรกพบ ครั้งแรกที่ผมได้เห็นเทอร์ร่า ใหม่ ผมก็รู้สึกประทับใจออพชั่นต่าง ๆ ที่ให้มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นลำโพง BOSE ระบบความบันเทิง และระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม นอกจากนั้นแล้วยังดูหรูหรา แต่ใช้งานง่าย หลังจากได้ฟังประกาศราคา ผมก็ตัดสินใจจองในวันต่อมาเลย เพราะรู้สึกประทับใจในรถยนต์นิสสัน ผมชอบทั้งสมรรถนะที่แข็งแกร่ง รวมถึงเครื่องยนต์ และช่วงล่างที่ดี เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่นั่งสบาย ตอบโจทย์การใช้งานเป็นครอบครัวใหญ่ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกหรูหรา และมาพร้อมกับระบบความบันเทิงที่ครบครัน”
    ในฐานะที่เป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันมาแล้วหลายคัน หนึ่งในข้อสังเกตที่ทำให้เขามั่นใจในเทอร์ร่าคือเรื่องต่อไปนี้

   “ผมเชื่อในแบรนด์ เป็นอันดับแรก และไม่เคยเห็นรถยนต์นิสสันอยู่บนรถยกมาก่อน”

    “ที่บ้านผมมีรถยนต์นิสสันอยู่หลายคัน ก็ประทับใจในนิสสัน เอ็กซ์เทรล และก็ชื่นชอบนิสสัน นาวารา ใหม่มาก ผมตัดสินใจเลือกซื้อเทอร์ร่าเพิ่มอีกคันเพราะมั่นใจในสมรรถนะที่ลุยได้ในทุกสถานการณ์ รวมถึงเครื่องยนต์และช่วงล่าง โดยรวมแล้วเทอร์ร่า ใหม่ถือเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่นั่งสบายและครบเครื่อง”

    
นอกจากนั้นแล้วคุณหมูก็ยังแน่ใจตั้งแต่วันแรกว่าจะเลือกซื้อเทอร์ร่าสีไหน พร้อมกับเหตุผลดังนี้ “ส่วนตัวผมว่ารถสีขาวดูสะอาด สุภาพ”

   
หลังจากที่ได้เป็นเจ้าของเทอร์ร่าใหม่เป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว เขาก็เริ่มแต่งรถให้เป็นในสไตล์ที่ชอบ พร้อมยังแนะนำเคล็ดลับถึงคนอื่น ๆ ที่กำลังคิดอยากแต่งรถว่าลองเริ่มจากสีขาวก่อนเพราะเป็นสีที่เรียบ ๆ แต่มีสไตล์ แต่งออกมาแล้วทำให้รถดูโดดเด่น

   ตอนนี้ครอบครัวกำลังวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เขาเสริมว่าทริปครอบครัวตอนนี้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะไม่มีข้อจำกัดเรื่องจุดหมายปลายทางอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นป่า หรือภูเขา เทอร์ร่าก็สามารถพาเราไปได้ทุกที่ ทำให้ครอบครัวสนุกในทุกการเดินทาง

   หากถามว่าฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดในเทอร์ร่า รถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว คุณธวัชชัยมองว่ามันขึ้นอยู่กับว่าคุณถามสมาชิกท่านใดในครอบครัว

     “ผมชอบเครื่องยนต์และช่วงล่าง ส่วนภรรยาชอบความหรูหรา แถวสองนั่งสบาย ส่วนลูกก็ชอบจอแถวสองและเครื่องเสียงที่ตอบสนองความบันเทิงในทุกการเดินทาง นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก”

     

    นิสสัน ประเทศไทย ส่งมอบ เทอร์ร่า ใหม่ ให้กับลูกค้าครอบครัวแรกในไทย

   “เห็นครั้งแรก ก็รู้เลยครับว่าคือรถที่ใช่สำหรับครอบครัวที่ผมรัก”     

  หลังจากการเปิดตัว นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ พร้อมการประกาศราคาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ได้มีเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และครอบครัวชาวไทย ที่เชื่อมั่นในเทคโนโลยี และ แบรนด์นิสสัน และนี่คือบทสัมภาษณ์สุดพิเศษจากลูกค้าครอบครัวแรกที่ได้สัมผัสกับ เทอร์ร่า ใหม่

     “ผมตัดสิน
ใจซื้อนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม หนึ่งวัน หลังจากการเปิดตัว คันนี้ตอบโจทย์ครอบครัวผมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีความปลอดภัย ขนาดเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้ดี ช่วงล่างนุ่มนวล ห้องโดยสารที่เงียบ ทั้งกว้างขวางนั่งสบาย และระบบให้ความบันเทิงต่างๆ มันใช่ มากๆ สำหรับทุกคนในครอบครัวผมครับ”    “ส่วนตัวผมเองที่บ้านใช้นิสสันมาตั้งแต่ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ซึ่งภรรยาผมใช้เองและประทับใจมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ผมก็ได้ใช้ นิสสัน นาวารา PRO-4X ใหม่ จนมาตัวล่าสุดนี้ คือ เทอร์ร่า ใหม่ ผมเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและแบรนด์นิสสัน”  คุณ ธวัชชัย เนียมวิวัฒน์ เจ้าของบริษัท แห่งหนึ่ง กล่าว