หญิงเมาแล้วขับ พุ่งชนด่านเคอร์ฟิว สภ.คลองหลวง ปทุมธานี วัดแอลกอฮอล์ได้กว่า 170 มิลฯ

28 กันยายน 2564, 07:54น.


           เมื่อประมาณ  22.30 น. ของคืนวันที่ 27 ก.ย.64  ขณะที่ตำรวจสภ.คลองหลวง ปทุมธานีตั้งด่านตรวจเคอร์ฟิว บนถนนพหลโยธิน ขาออก ที่กม.45+400  ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้มีรถเก๋งขับฝ่าด่านพุ่งชนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียหาย 3 คัน ตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย





           ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์  ทักษิณ  ร้อยเวร จราจร ที่ปฎิบัติหน้าที่อยู่ประจำด่านตรวจเปิดเผยว่า  ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานได้วางกรวยยางปิดช่องทางจราจรในช่องทางหลัก จาก 3 ช่องทาง เหลือ 1 ช่องทางซ้าย  และใช้รถสายตรวจเปิดสัญญาณไฟวับวาบให้สัญญาณ 8 คัน ขณะนั้นมีรถเก๋ง ทะเบียน ฆก-5523 กทม. ขับมาด้วยความเร็วในช่องทางขวาสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่องไฟฉาย ส่งสัญญาณเตือน แต่รถเก๋งก็ไม่ยอมชะลอ จึงพุ่งชนด่านตรวจฯ  ก่อนเสียหลักไปชนแท่งแบริเออร์ปูน และกระเด็นไปชนรถสายตรวจตำรวจ และรถจยย.ตราโล่ อีก 2 คัน  มีตร.ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย  คือด.ต.สมคิด ขานกระโทก และ ด.ต.ธีระพงษ์ เจริญวราทรัพย์  หลังเกิดเหตุพบคนขับเป็นหญิง อายุ 53 ปี จึงได้นำตัวมาสอบปากคำเบื้องต้น โดยแจ้งว่าไม่รู้ตัวว่าขับมาตรงนี้ได้อย่างไร และปฏิเสธการเป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์  ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งร้อยเวรสอบสวน ที่สภ.คลองหลวง 





          เมื่อไปที่สภ.คลองหลวง หญิงคนขับยอมเป่า เครืองวัดแอลกิฮอล์ ผลออกมาได้ถึง 172 มก./%   จึงควบคุมตัวดำเนินคดีใน 3 ข้อหา (1)เมาสุราขณะขับรถ (2) ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และข้อหา (3)ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย





cr.ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง

X