!-- AdAsia Headcode -->

"คาราวานน้ำใจไทย" Nissan x JS100 ครั้งที่ 5 สู้แดดท้าฝน ส่งมอบน้ำใจสู่พื้นที่ลำผักชี

25 กันยายน 2564, 14:55น.


      พุธที่ 22 กันยายน 2564 ทีม จส.100 ได้ออกเดินทางไปสู่พื้นที่ลำผักชี เพื่อส่งต่อน้ำใจไทย ให้กับศูนย์บริการสาธารณสุข 44 โดยการเดินทางครั้งนี้ ผู้ใหญ่ใจดี... บริษัท นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ได้นำรถ Nissan NAVARA และ Nissan KICKS มาให้ใช้สำหรับบรรทุกน้ำใจเหล่านี้ไปส่งมอบยังพื้นที่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่เราได้เดินทางร่วมไปกับรถนิสสัน นำทีมโดยคุณอัจฉรา บัวสมบูรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีวิทยุ จส.100 ได้นำห้องสุขาจำนวน 2 ห้อง เครื่องพ่นละอองยา จำนวน 2 เครื่อง ฟ้าทะลายโจรชนิดแคปซูล สำหรับผู้ติดโควิด-19 จำนวน 200 กระปุก ไปส่งมอบที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 44 ลำผักชีหนองจอก โดยมีนายแพทย์บุญธรรม ทุมพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ นางสายใจ ลิธชนะเธียร หัวหน้าพยาบาล และนางสงวนศรี วิบูลชุติกุล ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาล หัวหน้างานเยี่ยมบ้าน เป็นผู้รับมอบสิ่งของดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบันในพื้นที่เขตหนองจอกอยังคงมีผู้ป่วยสะสม และทางศูนย์บริการสาธารณสุข 44 เป็นอีกหนึ่งแรงสำคัญในการดูแลผู้ป่วยในพื้นที่ รวมทั้งผู้ป่วยที่พักรักษาตัวอยู่ที่บ้านด้วย

เตรียมพร้อม ขนน้ำใจไปส่ง...ด้วยพาหนะสุดแกร่งอย่างนิสสัน...คาราวานขบวนนี้ สู้ไม่ถอย เพื่อพี่น้องคนไทย...พร้อมลุย ออกเดินทางได้...ถึงที่หมาย 
ศูนย์บริการสาธารณสุข 44 ลำผักชีหนองจอกแล้วค่ะ...

ขนน้ำใจมาส่งตรงถึงที่เลย...

      แม้ว่าวันนี้ฟ้าฝนอาจจะดูเป็นอุปสรรคในการเดินทางบ้าง แต่ด้วยสมรรถนะอันกล้าแกร่ง ของรถนิสสัน ทำให้ทีมงานลุยได้ทุกสถานการณ์ และเดินทางด้วยความสะดวกปลอดภัยจนถึงจุดหมายปลายทาง ซึ่งส่งมอบน้ำใจในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมสนับสนุนทั้งบริษัท แอ๊ดวานซ์ อะโกร จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ Double A ผู้สนับสนุนห้องสุขา บริษัท ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด ที่มอบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรการแพทย์ และบริษัท นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ที่ได้มอบรถมาให้ใช้สำหรับบรรทุกน้ำใจเหล่านี้ รวมถึงทุกน้ำใจในการบริจาคสมทบทุน เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ และก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
30 ปี จส.100 เรามุ่งเคียงข้างสังคมไทยและส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน

ท่านใดมีความประสงค์ร่วมสมทบทุน

สามารถร่วมบริจาคเข้ากองทุน "ทุกชีวิตมีค่ากับจส.100"

ธนาคารทหารไทยธนชาต สาขาคลองเตย

บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 015-2-38591-0

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ 1137 / *1808


#NissanxJS100 

#ส่งมอบกำลังใจbyNissan 

#ทุกชีวิตมีค่าNissanxJS100

#NissanTH #กล้าเพื่อคนแกร่ง #นาวารา

#NISSANKICKSePOWER