จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
7124
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/104938
COPY
บช.น. 'ตั้งจุดตรวจ 6 จุดทั่วกทม.' สกัด-ป้องกันการเคลื่อนย้ายแรงงานออกนอกพื้นที่กรุงเทพมหานคร เริ่มตั้งแต่วันนี้ (28 มิ.ย. 64) เป็นต้นไป
7124
Tweet
https://www.js100.com/en/site/post_share/view/104938
COPY
28 มิถุนายน 2564, 10:17น.
Flash News
พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยว่าที่ประชุมร่วมระหว่างตำรวจนครบาล และกรุงเทพมหานคร (27 มิ.ย.) มีมติเห็นชอบ
ให้มีการตั้งจุดตรวจโควิด-19 จำนวน 6 จุด เพื่อป้องกันการเคลื่อนย้ายแรงงานออกนอกพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้แก่
- ใต้สะพานข้ามแยกมหานคร ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก พื้นที่ สถานีตำรวจนครบาลลำผักชี
- ตรงข้ามร้านอาหารครัวเจ้ง๊อ ถนนบางนาตราด ขาออก พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลบางนา
- ใต้สะพานข้ามแยกพุทธมณฑล สาย 3 ถนนบรมราชชนนี ขาออก พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา
- หน้าสำนักงานเขตหนองแขม ถนนเพชรเกษม ซอย 70 ขาออก พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู
- หน้าปั๊มน้ำมันบางจาก กม.4.5 ถนนพระราม 2 ขาออก พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลแสมดำ
- บริเวณหน้าสถานีรถไฟดอนเมือง ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลวิภาวดี
ทั้งนี้ แต่ละจุดจะใช้กำลังตำรวจ 4 นาย ทหาร 4 นาย เทศกิจ 2 นายต่อผลัด
โดยเริ่มตั้งจุดตรวจ ตั้งแต่วันนี้ (28 มิ.ย.) เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
พร้อมให้แต่ละสถานีตำรวจในสังกัดฯ จัดกำลังตำรวจเข้าประจำแคมป์คนงานก่อสร้างเบื้องต้น 309 แคมป์ ในพื้นที่ กทม. จำนวน 2 นาย/ผลัด (รวม 6 นาย/ต่อวัน) ต่อ 1 แคมป์คนงานก่อสร้างฯ เพื่อให้เป็นไปตามประกาศคำสั่งของ ศบค. และกรุงเทพมหานคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปลัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมให้กำลังใจ นักเตะ GLO Cup 2026 รอบน็อกเอาต์ ภาคกลางและตะวันตก
24 พฤษภาคม 2569, 09:30น.
...
“เฮ้ เอมี่...ดูแลบ้านให้ด้วย!” ทรูออนไลน์ พลิกบทบาทจากเน็ตบ้านสู่ AI Smart Home รายแรกในไทย เปิดตัว “TrueOnline Home Next” ผสานเน็ตบ้านคุณภาพ – อุปกรณ์ IoT อัจฉริยะ – AI ชู TrueX Home Hub ศูนย์กลางควบคุมบ้านอัจฉริยะ
23 พฤษภาคม 2569, 12:29น.
...
PEA แนะนำประชาชนตรวจสอบมาตรฐาน ก่อนติดตั้ง Solar Rooftop เพื่อความปลอดภัย คุ้มค่า และใช้งานได้อย่างมั่นใจ
22 พฤษภาคม 2569, 17:09น.
...
ข่าวทั้งหมด
X