'แอมมี่'หนี ก่อนตร.เข้าควบคุมตัวในรพ. ค้นบ้านต่อ พบหลักฐาน โยงคดีวางเพลิงหน้าเรือนจำ

02 มีนาคม 2564, 21:11น.


          หลังจาก พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ "แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์" นักร้องชื่อดัง ผู้ต้องหาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ได้หลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด ระหว่างตำรวจ บก.สส.บช.น.นำหมายจับศาลอาญาเข้าไปควบคุมตัว ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งนั้น



          ต่อมาเวลา 19.45 น. ที่ สน.ประชาชื่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และ สน.ประชาชื่น ได้นำหมายค้นของศาลอาญา เลขที่ 248/2564 ลงวันที่ 2 มี.ค.64 บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 55/255 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งบ้านพักของนายไชยอมร โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาตรวจค้นกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางกลับพร้อมกับตรวจยึดรถยนต์สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ทราบทะเบียน กับเอกสารหลายรายการเพื่อเป็นหลักฐานเพิ่ม จากนั้นได้นำวัตถุพยานต่างๆ ส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น

          ทั้งนี้ ชุดปฏิบัติงาน ปฏิเสธการให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน โดยให้รอฟังการแถลงข่าวจากทางผู้บังคับบัญชาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลักฐานที่นำมาให้พนักงานสอบสวนในคืนนี้น่าจะมีบางส่วนได้มาจากการตรวจค้นบ้านพักของ นายไชยอมร ตั้งอยู่ในพื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพฯ และนนทบุรี ซึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ

 

ข่าวทั้งหมด

X