เจ้าหน้าที่ในรัฐเทนเนสซี และเคนทักกีติดตามหาผู้ต้องขังที่หลบหนี

13 ธันวาคม 2563, 15:22น.


          เจ้าหน้าที่ในรัฐเทนเนสซีและเคนทักกีค้นหาผู้ต้องขัง 2 คนที่หลบหนีออกจากเรือนจำในรัฐเทนเนสซี เมื่อวันศุกร์ (11 ธ.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น แล้วลักพาตัวพนักงานกรมทางหลวงในรัฐเคนทักกี กับรถของเขาไปด้วย



          ตำรวจในรัฐเทนเนสซี ประกาศว่า เมื่อเช้าวันศุกร์ ผู้ต้องขังโรเบิร์ต บราวน์ และ คริสโตเฟอร์ ออสทีน หลบหนีออกจากเรือนจำนอร์ทเวสต์ ในเลคเคาน์ตี้ โดยมีอาวุธและมีพฤติกรรมเป็นอันตราย



          โดยผู้ต้องขังบราวน์รับโทษจำคุก 18 ปีในข้อหาข่มขืน ส่วนผู้ต้องขังออสทีนรับโทษจำคุก 8 ปีในข้อหาลักทรัพย์



         ในระหว่างการหลบหนี ทั้ง 2 คนได้ลักพาตัวพนักงานของกรมทางหลวงในฟุลตันเคาน์ตี้ รัฐเคนทักกีไปด้วย ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่พบตัวพนักงานรายนี้ถูกมัดไว้ในบ้านหลังหนึ่งในเฮนรีเคาน์ตี้ แต่ยังไม่พบรถของเขาซึ่งเป็นรถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอราโด สีแดงปี 2009



          ตำรวจรัฐเคนทักกีแนะนำให้ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ทางตะวันตกสุดของรัฐติดต่อสมาชิกในครอบครัว และรายงานหากพบบุคคลที่น่าสงสัยในพื้นที่



...

ข่าวทั้งหมด

X