เร่งสอบ! เหตุยิงยกครัว เสียชีวิต 5 ราย บ้านใน ซ.สุขสวัสดิ์ 70

17 กันยายน 2563, 10:38น.          การตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 9/34 หมู่บ้านอลิชาเพลส เป็นบ้านทาวเฮ้าส์สองชั้น ซ.สุขสวัสดิ์ 70 เจ้าหน้าที่กู้ภัย รายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังตรวจสอบจุดเกิดเหตุยังไม่อนุญาตให้เข้าไปภายใน เบื้องต้น เพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วง 05.00 น.ได้ยินเสียงดังคล้ายปืนและช่วงสายมองจากด้านนอกผ่านประตูกระจกเห็นรอยเลือดและพบศพอยู่ด้านหน้าประตู 1 ราย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ บ้านหลังนี้อยู่กัน 5 คน เป็น พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสะใภ้ และหลาน
         พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า สน.ทุ่งครุ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนจำนวน 5 ราย เป็นชาย 3 ราย หญิง 1 ราย และ เด็ก 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดและรวบรวมพยานหลักฐาน
          ด้าน พ.ต.อ. สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ทุ่งครุ เปิดเผยความคืบหน้าว่า เพื่อนบ้านแจ้งมาตอนประมาณ 07.30น. จุดเกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม เปิดเป็นบริษัทและที่พัก สรุปมีผู้เสียชีวิต 5 ราย ชาย 3 หญิง 2 เป็น ปู่ ย่า ลูกชาย ลูกสะใภ้ และหลานชายวัย 7 ขวบ ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนพกสั้น ลูกโม่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่นิติเวช กำลังตรวจสอบว่าเกิดจากปืนกระบอกนี้หรือไม่และต้องใช้หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ด้วย ซึ่งผู้เสียชีวิตบางรายอยู่ในห้องนอน บางรายอยู่ด้านล่างของบ้าน  
แฟ้มภาพ  

ข่าวทั้งหมด