กระทรวงยุติธรรมตั้งศูนย์ปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือเหยื่อกราดยิงโคราชเร่งด่วน

09 กุมภาพันธ์ 2563, 12:08น.


          จากเหตุกราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้สั่งการให้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการให้ความช่วยเหลือโดยเร่งด่วน ที่ศูนย์ยุติธรรมสร้างสุข สำนักงานยุติธรรมจังหวัดนครราชสีมา ชั้น 3 อาคารเลขที่ 1849/7-8 ถนนร่วมเริงไชย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา



          ด้านนายวิเชียร ไชยสอน ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่สังกัด กระทรวงยุติธรรม จะลงพื้นที่ประสานงานกับญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ เพื่อดำเนินการให้ความช่วยเหลือเยียวยาตามพระราชบัญญัติค่าตอบแทนผู้เสียหายค่าทดแทนและค่าใช้จ่ายแก่จำเลยในคดีอาญา และประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อไป โดยประชาชนและญาติของผู้เสียหายสามารถแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประสาน ให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 044-353955 และ 089-896-6154



          ทั้งนี้กระทรวงยุติธรรม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และแสดงความห่วงใยต่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา



...





 

ข่าวทั้งหมด

X