กองปราบ ส่งกำลังเสริม ตร.ในพื้นที่ไล่ล่าโจรชิงทอง ลพบุรี

10 มกราคม 2563, 14:49น.


         หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกชิงทองร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ผู้คนที่ขวางหน้าจนเสียชีวิต 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนจะหลบหนีไป



           พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญญา ผู้กำกับการ 2 กองปราบปราม นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.2 บก.ป. เกือบทั้งหมด ลงพื้นที่สืบหาเบาะแสร่วมกับทางตำรวจภูธรท้องที่เป็นการด่วน และหากยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ในเร็ววันนี้ ก็จะมีการส่งกำลังเพิ่มเติมลงพื้นที่ช่วยสนับสนุนอีกครั้ง เพื่อให้การติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากคดีดังกล่าวถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ คนร้ายลงมืออย่างเหี้ยมโหด ไม่เกรงกลัวกฎหมายและเคารพสิทธิเสรีภาพความปลอดภัยของประชาชน สร้างความสะเทือนใจให้กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก



         นอกจากจะส่งกำลังเจ้าหน้าที่ช่วยสืบหาเบาะแสคนร้ายแล้ว ทางกองปราบยังได้แจ้งประชาสัมพันธ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กกองปราบปราม พร้อมข้อมูลตำหนิรูปพรรณคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสมส่วน สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นฟีโน่ สีแดง และรูปคนร้ายที่ถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เพื่อขอความร่วมมือจากประชาชน ให้ช่วยแจ้งเบาะแสเพื่อเป็นข้อมูลในการติดตามคนร้ายคาดว่าจะใช้เส้นทางหลบหนี หนองโดน สระบุรี ท่าวุ้งลพบุรี ท่าเรืออยุธยา



โปรดแจ้งเบาะแส หรือส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นข้อความ ภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหว มายัง “กองบังคับการปราบปราม” ผ่านช่องทาง

Facebook: กองปราบปราม

Twitter: @CSDThailand

Instagram: csdpolice

Email: contact@csd.go.th

โทร: 1195

“โทรศัพท์ในมือคุณ สามารถช่วยเราได้”



 

ข่าวทั้งหมด

X