คุมผู้ต้องหาแก๊งงานบวชวัดสิงห์ ที่ออกหมายจับเพิ่ม ฝากขังศาลอาญาธนบุรี

02 มีนาคม 2562, 12:10น.


ตามที่ตำรวจสน.บางขุนเทียน ออกหมายจับกลุ่มงานบวชวัดสิงห์ เพิ่มอีก 3 คน หลังจากที่เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ บุกทำร้ายร่างกายครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ที่กำลังสอบ ความถนัดทางวิชาชีพครู หรือ PAT5



เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ตำรวจ สามารถจับกุมนายพีรพล​ เอมชาวนา​ ได้ที่จังหวัดอ่างทอง ต่อมา นายสิทธิชัย​ จรสุข​ ประสานเข้ามอบตัว ล่าสุด เช้าวันนี้ ตำรวจสน.บางขุนเทียน นำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว เช่นเดียวกับ ผู้ต้องหาในคดีเดียวกันที่ตำรวจ ขออำนาจศาลฝากขังไปแล้ว 24 คน ทำให้ขณะนี้ มีผู้ต้องหาหลบหนีอีก 1 คน คือ นายพีรยุทธ ประเสริฐพูล  



พันตำรวจโทนพดล คงสัตรา สารวัตรสืบสวน สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างรอนายพีรยุทธ ติดต่อเข้ามอบตัว หลังจากที่ให้ครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เป็นตัวกลางในการนำนายพีรยุทธเข้ามอบตัว ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจ ยังลงพื้นที่ติดตามตัวนายพีรยุทธควบคู่ไปด้วย



ผู้สื่อข่าว:ธนดา เฉลิมวันเพ็ญ



 

ข่าวทั้งหมด

X