กรณีที่น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ถูกลูกแชร์แจ้งความว่าโกงแชร์ ล่าสุดในวันนี้ น.ส.อมลวรรณ พร้อม นายสุรพล สินธุนาวา ทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลคันนายาวเพื่อลงบันทึกประจำวันยืนยันว่า ตนเองไม่ได้โกง แต่ถูกลูกแชร์ ที่เปียแชร์ไปแล้วโกง สร้างความเสียหายกว่า 20 ล้านบาท และ ในวันนี้ได้นัดเจรจาไกล่เกลี่ยกับลูกแชร์ที่โกงเงินไป 3 ราย จากทั้งหมด 10 ราย เพื่อขอเงินคืนกลับไปจ่ายให้กับผู้เสียหาย แต่ขณะนี้ทั้ง3รายยังไม่ได้เดินทางมา และชี้แจงว่า ไม่ได้โกง ไม่เคยคิดที่จะหลบหนี เพราะตอนนี้ก็ไม่เหลืออะไรแล้ว ยังต้องนำเงินส่วนตัวรวมถึงเงินลูกแชร์รายอื่นมาหมุนชดใช้ให้กับผู้เสียหาย รวมถึงยังใช้ช่องทางการติดต่อเดิมตลอด แต่ตั้งแต่เกิดเรื่อง ได้พยายามติดต่อพูดคุยกับผู้เสียหาย แต่กลับถูกบล็อกเบอร์มือถือและไลน์ ผู้เสียหายไปสร้างกลุ่มพูดคุยกันเอง
จากนั้นน.ส.อมลวรรณ ได้ออกมาก้มลงกราบต่อหน้าสื่อและขอโทษที่ทำให้รอ พร้อมบอกว่า ขณะนี้ผู้เสียหายรายอื่นจะยังไม่แจ้งความเอาผิดกับตนเอง ซึ่งคู่กรณี ได้นัดหมายที่จะเข้ามาเจรจาอีกครั้งในวันที่ 18 ธันวาคม ตนเองได้ตอบรับว่าพร้อมเจรจาตลอด ยืนยันว่าหากตนยังไม่ตายก็จะขอสู้
ด้าน พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว กล่าวว่า ตำรวจเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยระหว่างนางสาวอมลวรรณกับคู่กรณี ส่วนความผิดในคดีนี้ ต้องว่ากันไปตามกฎหมายว่าเข้าข่ายความผิดทางอาญาหรือไม่ นอกจากนี้ได้ชี้แจงให้นางสาวอมลสรรณทราบแล้วว่า ตาม พ.ร.บ.แชร์ ลูกแชร์สามารถแจ้งความดำเนินคดีกับท้าวแชร์ได้ แต่ท้าวแชร์ไม่สามารถแจ้งความลูกแชร์ได้ พร้อมฝากเตือนประชาชนว่า การเล่นแชร์ผ่านอินเตอร์เน็ตถือเป็นเรื่องสุ่มเสี่ยง