ฆ่ายกครัว ชายเกาหลีใต้ ฆ่าอดีตแฟนสาวพร้อมกับครอบครัว ก่อนฆ่าตัวตายตาม

26 ตุลาคม 2561, 16:21น.


ยอนฮับรายงานอ้างตำรวจเกาหลีใต้ว่าชายวัย 32 ปีคนหนึ่งซึ่งมีชื่อสกุลว่าชิน ก่อเหตุฆ่าแฟนสาวซึ่งมีชื่อสกุลว่าโช อายุ 33 ปี เสียชีวิต พร้อมสมาชิกในครอบครัวของฝ่ายหญิงคือคุณย่าวัย 84 ปีและพ่อแม่ของเธอในห้องพักของอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในเมืองปูซาน ทางภาคใต้ของประเทศ ก่อนฆ่าตัวตายตาม เหตุเกิดเมื่อวานนี้



ก่อนหน้านี้ลุงคนหนึ่งของน.ส.โช ได้ร้องทุกข์กับตำรวจ ขอให้ช่วยสอบสวนเรื่องนี้ ระบุว่าเขาไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์กับสมาชิกในครอบครัวดังกล่าวได้เลย ตำรวจจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุและทุบประตูเข้าไปในบ้านและพบศพดังกล่าว ตำรวจระบุว่า ร่างของผู้ตายทั้งหมด ยกเว้นศพของอดีตแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ มีกระดาษพลาสติกปิดคลุมอยู่ และมีอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ใบหนึ่งอยู่ข้างๆศพ ส่วนน.ส.โชเสียชีวิตอยู่ในห้องนั่งเล่นในบ้านที่เกิดเหตุ มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย และมีร่องรอยการถูกรัดที่บริเวณคอ บ่งชี้ว่าผู้ตายถูกรัดคอจนหมดลมหายใจ ส่วนศพของผู้ก่อเหตุ ตำรวจพบเสียชีวิตในอีกห้องหนึ่งในอพาร์ทเมนท์เดียวกัน



นอกจากนี้ หลักฐานภาพจากกล้องซีซีทีวีที่ตำรวจได้รับจากอพาร์ทเมนท์นั้นแสดงให้เห็นว่านายชินเข้าไปยังอพาร์ทเมนท์ดังกล่าว สวมหมวกและแว่นตาสีดำ ถือถุงใบหนึ่งซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่ามีอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุฆาตกรรม ตำรวจเชื่อว่าเขาใช้ปืนไฟฟ้ายิงผู้ตาย ตำรวจระบุว่านายชินและน.ส.โชอยู่กินด้วยกันราว 1 ปี ก่อนที่สัมพันธ์จะขาดสะบั้นลงเมื่อเดือนสิงหาคม ด้านญาติและเพื่อนบ้านของผู้ตายบอกกับตำรวจว่าพวกเขาจำได้ว่า น.ส.โชเคยแนะนำนายชินให้พวกเขารู้จัก บอกว่า เป็นลูกเขยในครอบครัวของเธอ โดยตำรวจจะนำศพไปให้สำนักงานนิติเวชทำการชันสูตร พร้อมทั้งสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการฆ่ายกครัวคดีนี้ต่อไป

ข่าวทั้งหมด

X