ตร.แกะรอยเพื่อนร่วมวงเหล้า หลังทิ้งรถไว้ในจุดพบศพย่านลาดกระบัง

23 ตุลาคม 2561, 18:40น.


หลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบบ่อเกรอะหลังห้องครัว ของร้านอาหารริมทาง ถนนลาดกระบัง ต้องสงสัยอาจเป็นที่ทิ้งศพชายที่ญาติตามหาเนื่องจากหายตัวไปเมื่อ 2 วันก่อน แล้วพบรอยเลือด สมอง และกะโหลกศีรษะในห้องครัว พบว่า ปากบ่อเกรอะมีความกว้าง 80 เซนติเมตร ลึก 4 เมตร มีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง พอเปิดฝาก็พบศพชาย สภาพศีรษะปักลงไปที่ก้นบ่อ เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณช่วงท้อง 5 แผล แขนซ้าย  1 แผล และศีรษะถูกของมีคมฟันจนเละ กะโหลกเปิด



นายประเสริฐ อินปฐม อายุ 58 ปี ยืนยันว่าผู้ตายคือนายประสิทธิ์ อินปฐม อายุ 61 ปี พี่ชายที่หายไปเมื่อ 2 วันก่อน เนื่องจากจำรอยสักรูปนกที่หน้าอกด้านซ้ายและรอยสักคล้ายรูปงูที่แขนซ้าย พร้อมเล่าว่า พี่ชายมักจะมาตั้งวงดื่มเหล้ากับนายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี ช่างรับเหมาต่อเติมร้านอาหารแห่งนี้เป็นประจำ โดยไม่รู้ว่าทั้งคู่มีปากเสียงหรือทะเลาะกันเรื่องอะไร จนถึงขั้นถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เพราะพี่ชายเป็นคนไม่สู้คน พักหลังมักจะเห็นรอยฟกช้ำดำเขียวตามใบหน้า ร่างกาย ถามก็ไม่ยอมบอก 



จากการตรวจสอบพบว่าเพื่อนร่วมวงเหล้าของนายประสิทธิ์คือนายบุญยืน ซึ่งหายตัวไปโดยทิ้งรถกระบะไว้ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายมีปากเสียงกับนายบุญยืนเพื่อนร่วมวงเหล้าแล้วถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนถูกนำศพมาทิ้งบ่อเกรอะเพื่อถ่วงเวลาหลบหนี ตำรวจฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 กำลังลงพื้นที่ตามหาตัวนายบุญยืน และตรวจภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าจะใช้หลบหนี

ข่าวทั้งหมด

X