หัวหน้าคสช. เรียกประชุมด่วนที่ทำเนียบรัฐบาล

14 สิงหาคม 2561, 12:53น.


ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล ในช่วงเวลา 12.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เรียกประชุม คสช.ด่วน  โดยมีผู้บัญชาการเหล่าทัพและสมาชิก คสช.ทยอยเดินทางมาเข้าร่วมการประชุม อาทิ พล.อ.เทพพงษ์ ทิพยจันทร์ ปลัดกระทรวงกลาโหม, พล.อ.ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด, พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และพล.อ.อุดมเดช สีตบุตร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม 


โดยเป็นที่น่าสังเกตว่า หากมีการประชุม คสช. จะมีการแจ้งวาระการประชุมล่วงหน้า และจะมีการประชุมในช่วงเช้าก่อนที่จะมีการประชุมคณะรัฐมนตรี 


พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร สมาชิกคสช. ปฏิเสธที่จะเปิดเผยถึงเนื้อหาในที่ประชุมวันนี้โดยขอให้รอฟังจากโฆษก คสช. พร้อมระบุด้วยว่าในการประชุมทุกครั้งก็จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในเวลาเพียงไม่นานอยู่แล้ว


...


ผสข.ปิยะธิดา เพชรดี
ข่าวทั้งหมด

X